Ngọc Hân, Tú Anh cùng dàn người đẹp làm đèn trung thu cho trẻ em

12/09/2016 16:01 GMT+7 | Ảnh Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã cùng các sinh viên tình nguyện làm đèn trung thu tại khuôn viên của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, sau đó đến từng phòng bệnh để tặng cho các em nhỏ. Ngoài ra, Ngọc Hân cùng dàn người đẹp còn trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho những trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngọc Hân và Tú Anh đồng hành trong chương trình từ thiện 'Tết trung thu, Tết của sẻ chia' do Trung ương Đoàn tổ chức. Hai người đẹp đã rủ một số thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm Phạm Thủy Tiên (top 5), Phùng Bảo Ngọc Vân (top 10, Người đẹp truyền thông), Nguyễn Hương Mỹ Linh và Hoa hậu Biển 2016 Thùy Trang cùng tham gia.Hoa hậu Ngọc Hân quan niệm, thiện nguyện là một phần trong trách nhiệm của hoa hậu

Ngọc Hân tâm sự: "Đã 6 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, dịp trung thu nào tôi cũng tích cực tham gia các chương trình từ thiện với mong muốn mang đến niềm vui nho nhỏ cho các trẻ em.

Với tôi, hoạt động thiện nguyện là một phần trong trách nhiệm của Hoa hậu. Năm nay, tôi rất vui mừng vì nhiều người đẹp như Tú Anh, Thủy Tiên, Ngọc Vân, Mỹ Linh, Thùy Trang cũng chung tay cùng mình. 

Là một đàn chị, tôi rất muốn được kết nối với những người đẹp trưởng thành từ các cuộc thi Hoa hậu để cùng họ làm những điều có ích cho cộng đồng, xã hội. Tôi nghĩ, với sự đoàn kết, chung tay của chúng tôi thì mỗi chương trình từ thiện sẽ có sức lan tỏa rộng rãi hơn trong công chúng".


Á hậu Tú Anh


Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên

Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân

Ngọc Hân và Tú Anh luôn đồng hành trong nhiều hoạt động thiện nguyện cũng như cuộc sống

Ngay trước chương trình từ thiện 'Tết trung thu, Tết của sẻ chia', hai người đẹp cũng đã cùng nhau tham dự sự kiện tại Hà Nội. Họ đã kết một ngày bận rộn thật ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các bệnh nhi

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm