Ngọc Hân thử thách đu xà, vượt hàng rào trong 'Chúng tôi là chiến sĩ'

02/07/2021 14:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngọc Hân cùng ca sĩ Anh Duy làm khách mời cho chương trình Chúng tôi là chiến sĩ vừa ghi hình cách đây ít ngày. 

NTK Hà Duy, Ngọc Hân 'trình làng' bộ sưu tập áo dài mới ấn tượng

NTK Hà Duy, Ngọc Hân 'trình làng' bộ sưu tập áo dài mới ấn tượng

Ngọc Hân và Hà Duy là hai trong số 15 nhà thiết kế góp mặt trong chương trình Áo dài của chúng ta với chủ đề "Thế giới hội tụ trong tà áo dài Việt", diễn ra vào tối qua (9/4) tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Sau 5 năm mới trở lại chương trình Chúng tôi là chiến sĩ nên Ngọc Hân khá háo hức. Show hiện đã thay đổi format, khách mời không phải ra thao trường mà tham gia thử thách cùng các chiến sĩ tại trường quay ngoài trời của VTV.

Dẫu ghi hình ở sân khấu nhưng người đẹp vẫn chuẩn bị kỹ về sức khoẻ để có thể vượt qua những chướng ngại vật khó khăn như đu xà, chui hầm rào dây thép gai, đẩy lốp xe, vượt tường gỗ… 

Chú thích ảnh
Ngọc Hân và MC Đức Bảo, Hoàng Linh

"Trong số các thử thách, tôi lo nhất khi chui qua hầm có dây thép gai ở trên đầu. Tôi sợ dây thép gai sẽ vướng vào áo, tóc nên trườn người sát dưới sàn, kết quả là quần áo, đồng hồ đeo tay đều bẩn và xước" - Ngọc Hân kể lại.

Chú thích ảnh
Ngọc Hân với thử thách chui qua hầm có dây thép gai

Tuy vậy, cô rất vui khi được hai MC Đức Bảo, Hoàng Linh, ca sĩ Anh Duy và các chiến sĩ cổ vũ nhiệt tình, thậm chí khen ngợi thể lực, tinh thần không ngại khổ, ngại khó của cô.

Thông qua việc trực tiếp trải nghiệm chương trình, Ngọc Hân cảm nhận được sự vất vả của các chiến sĩ khi thường xuyên tập luyện bất kể trời nắng hay mưa. Cô gửi lời cám ơn các chiến sĩ đã luôn hết mình làm nhiệm vụ của Tổ quốc. 

Chú thích ảnh
Ngọc Hân và ca sĩ Anh Duy với thử thách đẩy lốp xe

Buổi ghi hình Chúng tôi là chiến sĩ cũng là sự kiện hiếm hoi Ngọc Hân tham gia kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại và ngày càng diễn biến phức tạp. Trong suốt thời gian Hà Nội thực hiện các biện pháp hạn chế để phòng dịch, cũng như nhiều người đẹp khác, hoạt động nghệ thuật của Hoa hậu Việt Nam 2010 phải tạm ngừng.

Chú thích ảnh
Ngọc Hân đu xà

Vốn là người yêu lao động, thích cuộc sống sôi động nên khi ở nhà, Ngọc Hân nghĩ ra rất nhiều việc để làm như nấu ăn, trồng cây, học cách làm phân bón hữu cơ…

Dịp này cô cũng quyết định chuyển cửa hàng áo dài sang không gian rộng lớn hơn để thoả mãn đam mê thiết kế và kinh doanh áo dài. Người đẹp cho biết, riêng việc decor lại cửa hàng mới cũng khiến cô mất nhiều thời gian bàn bạc với đội ngũ thiết kế. Cô đang tiến hành sửa chữa và khi dịch Covid-19 được kiểm soát, cuộc sống trở lại bình thường, cô sẽ giới thiệu showroom mới đến với khách hàng.

Chú thích ảnh

Để giữ dáng và tăng cường sức khoẻ, Ngọc Hân thường xuyên đi bộ quanh khu chung cư cô đang sống, đồng thời tập thêm các bài workout tại nhà. 

Mặc dù tạm ngưng hoạt động nghệ thuật nhưng hoa hậu vẫn khá bận rộn với vai trò giám đốc đối ngoại cho một tập đoàn đầu tư lớn.

Chú thích ảnh

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã 11 năm, dù có rất nhiều thế hệ "đàn em" khác lên ngôi nhưng Ngọc Hân vẫn sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng nhờ hành trình xây dựng hình ảnh sạch và gắn liền danh hiệu với những hoạt động từ thiện, xã hội. Cô được các hoa hậu sau này như Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà… rất quý mến, xem như là tấm gương học hỏi.

Trong khi nhiều "đàn em" đã yên bề gia thất và làm mẹ nhưng Ngọc Hân vẫn chưa chính thức lên xe hoa. Hiện tại cô và vị hôn phu Phú Đạt đang bỏ ngỏ ngày kết hôn dù cả hai đã làm lễ dạm ngõ. Hồi đầu năm 2020, cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới nhưng phải huỷ bỏ do dịch Covid-19 bùng phát lần đầu tiên tại Việt Nam. 

Tiểu Phong. Ảnh: Vũ Toàn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm