Ngọc Hân đấu giá áo dài tại Nhật để làm từ thiện

16/08/2016 13:43 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Việt Nam 2010 vừa có chuyến công tác kết hợp du lịch tại Nhật Bản cùng bố mẹ. Mới đây, Ngọc Hân đã tham gia buổi giao lưu giữa các doanh nhân Việt Nam và Nhật Bản tại thành phố Aichi, Nagoya.


Tại sự kiện này, Ngọc Hân duyên dáng trong tà áo dài cách điệu do chính mình thiết kế, lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng Geisha.


Người đẹp cũng mang một thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài Geisha để bán đấu giá, quyên tiền ủng hộ trẻ em nghèo. Trang phục đã được một nữ doanh nhân của Việt Nam mua với giá 1.050 USD.


"Cách đây 5 năm, vào thời điểm 2011 Nhật Bản xảy ra thảm hoạ sóng thần, mình từng thiết kế những chiếc áo dài mang nét văn hoá Nhật Bản để đấu giá quyên góp ủng hộ đất nước mặt trời mọc. Và lần này, mình lại có cơ hội đem những thiết kế của mình để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam và Nhật" – Ngọc Hân chia sẻ.


Kết thúc chuyến công tác, Ngọc Hân tranh thủ đưa bố mẹ đi khám phá xứ sở hoa anh đào, ghé thăm Kyoto để chụp bộ hình bộ sưu tập áo dài mới, với những họa tiết đặc trưng của Nhật

An Như - Ảnh: Tô Thanh Tân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm