Ngọc Châu tiếp tục 'gặp biến': Hết ồn ào diện đồ phản cảm nay lại bị tố 'bùng show' phút chót

26/03/2023 17:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục vướng vào ồn ào mới sau khi bị chỉ trích diện đồ phản cảm, còn vướng nghi vấn 'dao kéo'.

Thời gian gần đây, Ngọc Châu là cái tên liên tục bị réo gọi trên các diễn đàn sắc đẹp. Vừa bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo" sửa vòng 2, người đẹp lại bị chỉ trích vì diện áo dài xuyên thấu phản cảm.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn vướng ồn ào "bùng show" dù nhận suất diễn vedette. 

Ngọc Châu liên tục 'dính vận xui': Hết bị chỉ trích diện đồ phản cảm nay lại vướng ồn ào 'bùng show' dù nhận diễn vedette  - Ảnh 2.

Ngọc Châu liên tục vướng ồn ào thời gian gần đây - Ảnh: Internet

Cụ thể, trên một diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng, netizen xôn xao khi xuất hiện thông tin "một Hoa hậu bị nhà thiết kế tố hủy diễn vedette trước thềm sự kiện diễn ra, ekip của người đẹp này còn đòi kiện ngược lại nhà thiết kế". Ngay lập tức, Ngọc Châu là cái tên được cư dân mạng đưa vào tầm ngắm cũng bởi mỹ nhân này là Hoa hậu duy nhất có mặt trong poster của một sự kiện thời trang được tổ chức gần thời điểm bài đăng được chia sẻ. 

Ngọc Châu liên tục 'dính vận xui': Hết bị chỉ trích diện đồ phản cảm nay lại vướng ồn ào 'bùng show' dù nhận diễn vedette  - Ảnh 3.

Bài đăng khiến Ngọc Châu vướng ồn ào - Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi tin đồn nổ ra, đại diện ekip Ngọc Châu đưa ra phản hồi không chia sẻ về vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều người trong ban tổ chức cũng đã công khai lên tiếng bảo vệ người đẹp. Kelbin Phạm - Đạo diễn catwalk của chương trình đã chia sẻ bài đăng dài trên trang cá nhân giải thích rõ những ồn ào liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Theo đó, anh khẳng định tin đồn ekip cũng như Ngọc Châu bỏ show, chảnh chọe là sai sự thật 100%. Ngọc Châu vẫn đến diễn nhưng không diễn vedette cho NTK là có lý do và sai phạm đến từ chính NTK, Đạo diễn catwalk cho biết NTK chỉ chốt "hợp đồng miệng" với ekip Ngọc Châu nhưng không cọc tiền cát-xê mà đã tự ý sử dụng hình ảnh người đẹp để đưa lên poster. Chính vì thế, 2 bên mới xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, dù Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không diễn vedette nhưng vẫn nán lại đến gần kết show diễn. Ngay cả chuyên viên trang điểm có mặt trong sự kiện trên cũng xác nhận Ngọc Châu không "bùng show" như tin đồn. 

Ngọc Châu vẫn tham gia show diễn, chỉ không diễn ở vị trí vedette vì sai phạm đến từ NTK - Ảnh: Internet

Ngọc Châu liên tục 'dính vận xui': Hết bị chỉ trích diện đồ phản cảm nay lại vướng ồn ào 'bùng show' dù nhận diễn vedette  - Ảnh 5.

Người đẹp vẫn nán lại đến gần kết show mới ra về, không bùng show như tin đồn được tung ra trước đó - Ảnh: Internet

Bên dưới bài đăng, MC sự kiện và nhiều phụ huynh của các em nhỏ diễn cùng Ngọc Châu trong sự kiện thời trang cũng đã lên tiếng bênh vực nàng Hậu. Tất cả đều cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vô cùng thân thiện, không chảnh chọe như những gì đang đồn thổi trên MXH.

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm