Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi Quốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim'

12/01/2023 12:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phần thi Quốc phục của Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã diễn ra vào sáng ngày 12/1 (giờ Việt Nam).

Sau vòng Bán kết, sáng ngày 12/1 (giờ Việt Nam), Ngọc Châu tiếp tục bước vào phần thi Quốc phục trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2022. Tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, người hâm mộ rất mong chờ tiết mục các người đẹp thể hiện nét đẹp văn hoá quốc gia qua những bộ trang phục. Năm nay, Ngọc Châu mang bộ Quốc phục mang tên "Chiếu Cà Mau" đến với cuộc thi. 

Xuất hiện ở vị trí cuối cùng nhưng Ngọc Châu đã rất tự tin, toả sáng và truyền tải được thông điệp qua bộ Quốc phục. "Chiếu Cà Mau" là tác phẩm xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Trang phục dân tộc - National Costume của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thể hiện được tinh thần, ý nghĩa cùng những nét đặc trưng, độc đáo của văn hóa, đời sống và con người Việt Nam. Trang phục được lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa và con người làng nghề dệt Chiếu Cà Mau. 

Dù gặp nhiều tranh cãi trước đó, thế nhưng Ngọc Châu đã thể hiện rất xuất sắc bộ Quốc phục, lan toả giá trị văn hoá Việt trên sân khấu Quốc tế. 

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 2.

Ngọc Châu "quyền lực" khi trình diễn Chiếu Cà Mau

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 3.

Thần thái của đại diện Việt Nam được đánh giá cao

Do trang phục cồng kềnh nên nhiều người đẹp gặp sự cố té ngã, vấp vào váy ngay khi đang trình diễn. Ngoài ra, loạt mỹ nhân đã khiến không khí đêm thi Quốc phục thêm phần sôi động khi có phong cách catwalk và biểu cảm "độc lạ". 

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 4.

Người đẹp đến từ Mauritius bị vấp suýt ngã do chiếc váy dài

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 5.

Một nàng hậu khác bị rơi mũ khi đang "nhún nhảy"

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 6.

Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ bước đi nặng nề do bộ trang phục có thiết kế nặng nề

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 7.

Phong cách trình diễn "độc lạ" của các mỹ nhân

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 8.

Các bộ trang phục lạ mắt tạo nên đêm thi đa sắc màu

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 9.

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 10.

Có người còn mang cả màn hình trình chiếu trên sân khấu

Ngọc Châu khoe visual nổi bần bật trong phần thi QUốc phục, loạt người đẹp trình diễn 'độc lạ' và gặp sự cố 'thót tim' - Ảnh 11.

Người đẹp gây ấn tượng khi thể hiện bài múa trong phần thi Quốc phục

 Ảnh:  Miss Universe 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm