Ngọc Anh: Tôi thích anh Tô Minh Đức ở cá tính nên mới yêu anh ấy

09/12/2022 15:24 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Nhiều người khen ngợi rằng từ khi ở bên Tô Minh Đức, Ngọc Anh càng ngày càng hát hay hơn.

Mới đây, vợ chồng Tô Minh Đức - Ngọc Anh đã "song kiếm hợp bích" ra mắt album "Khẽ hát tình xưa" gồm những 6 ca khúc nhạc xưa nhưng được thể hiện lại với tinh thần mới, đầy tươi sáng. Chia sẻ trong buổi họp báo, Ngọc Anh và Minh Đức dành nhiều thời gian tâm sự về âm nhạc cũng như tổ ấm nhỏ xinh của mình. 

Ngọc Anh cho biết, từ khi bước vào showbiz, vốn dĩ chuyện khen chê đã là điều rất bình thường. "Trước một dự án mới, chắc chắn sẽ có nhiều lời khen và chê. Tôi đều thấy bình thường. Nếu là lời chê có thiện chí, chúng tôi sẽ ghi nhận sự đóng góp để có thể thay đổi và phát triển hơn sự nghiệp sau này". Ngọc Anh chia sẻ. 

Ngọc Anh: Tôi thích anh Tô Minh Đức ở cá tính nên mới yêu anh ấy - Ảnh 1.

Là vợ chồng nhưng khi hợp tác cùng làm sản phẩm âm nhạc thì với Tô Minh Đức và Ngọc Anh mọi thứ phải diễn ra vô cùng chuyên nghiệp. Trước đây hai người thường hay căng thẳng khi làm việc chung do mỗi người một cá tính âm nhạc riêng, nhưng giờ đây, cùng với tình yêu và sự thấu hiểu nhau sâu sắc hơn, họ đã hạ bớt cái tôi để làm sao cho sản phẩm được tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Anh hài hước kể về việc làm sản phẩm chung: "Có một nỗi sợ chung của hai vợ chồng là lên hình bị… phát tướng. Hai vợ chồng vốn ở nhà rất hợp nhau khoản ăn uống nên ăn nhiều.Vì thế, khi quay hình vẫn nơm nớp lo nhìn thấy bụng".

Ngọc Anh: Tôi thích anh Tô Minh Đức ở cá tính nên mới yêu anh ấy - Ảnh 2.

Khi được hỏi có phải ở bên nhau lâu càng có nét giống nhau không thì Ngọc Anh phủ nhận: "Không đúng đâu. Tôi nghĩ sự khác biệt giữa hai con người mới tạo nên sức hút. Bản thân tôi thích anh Đức ở sự cá tính nên đã yêu anh ấy. Còn tôi dù sao vẫn có sự dịu dàng của một phụ nữ nên có thể nói để giống nhau là rất khó".

Vừa được đánh giá nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, Tô Minh Đức còn được khen từ ngày ở bên Nguyễn Ngọc Anh, Tô Minh Đức chăm chỉ hơn trong nghề trong khi Ngọc Anh ngày càng hát hay hơn, tình hơn.

Ngọc Anh: Tôi thích anh Tô Minh Đức ở cá tính nên mới yêu anh ấy - Ảnh 3.

Ra mắt album vào những ngày cuối năm, Nguyễn Ngọc Anh – Tô Minh Đức cho biết, họ hài lòng với những gì trong năm 2022 vì làm những công việc yêu thích nhưng vẫn kiếm được kinh tế lo lắng cho cuộc sống gia đình. "Với chúng tôi, đó đã là niềm hạnh phúc. Cuộc sống với tôi bây giờ đơn giản lắm" - Nguyễn Ngọc Anh cười rạng rỡ.

Phùng Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm