Ngọc Anh cùng Khắc Hưng 'lắng nghe con tim'

17/05/2016 11:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm liveshow riêng sẽ diễn ra giữa tháng 6, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sẽ ra mắt MV Lắng nghe con tim, đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa cô và nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

Khắc Hưng đang là một nhạc sĩ “mát tay” với nhiều sản phẩm âm nhạc được biết đến như những bản hit qua các giọng ca như Yêu, Tim (ST.319), Con đường tôi (Trọng Hiếu Idol), Riêng mình anh thôi (Văn Mai Hương) và gần đây nhất là Sau tất cả ( Việt Erik).

Với sự kết hợp giữa Ngọc Anh, Khắc Hưng đã “thổi” vào ca khúc Lắng nghe con tim với phong cách âm nhạc trẻ trung, vui tươi, trong sáng và để Ngọc Anh thể hiện một cách nhẹ nhàng, giản dị. Bên cạnh đó, sản phẩm được viết riêng cho Ngọc Anh nên cô đã có dịp khoe những thế mạnh giọng hát của mình ở nhiều yếu tố như giọng hát, tính cách âm nhạc.


Ngọc Anh đang chuẩn bị cho mình một liveshow riêng ngày 12/6 với các khách mời là NSƯT Tấn Minh và nhóm Oplus

Lắng nghe con tim cũng là một ca khúc đặc biệt sẽ được Ngọc Anh biểu diễn trong liveshow đánh dấu sự nghiệp 11 năm ca hát của cô vào ngày 12/06 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô.

MV sẽ dự kiến sẽ được quay tại Nha Trang trong thời gian tới. Tuy nhiên, bản thu âm đã được hoàn thiện trong phòng thu và hình ảnh của Ngọc Anh đã được giới thiệu sớm với khán giả yêu mến giọng hát của cô.

Cùng nghe Lắng nghe con tim:


Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm