Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay?

20/03/2023 17:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Phép thử vàng" của các bộ não chiến thuật đỉnh cao nhất – Đại Soái 3Q sẽ ra mắt 23/3.

Thay vì cày cuốc từ con số 0, Đại Soái 3Q cho phép tất cả game thủ trở thành "đại gia", chơi game như "rich kid" với hệ thống VIP free lên tới con số 9. Từ đó, bằng năng lực cầm quân cũng như khả năng chiến thuật, người chơi sẽ thỏa sức so tài, lên đỉnh vương quyền.

Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay? - Ảnh 1.

Nhu cầu giải trí nhanh – gọn đang là xu thế toàn cầu, và Đại Soái 3Q sẽ là lá cờ tiên phong mang lối chơi né chiêu đến với dòng chiến thuật 2023. Tựa game này có thể xem như sự kết hợp đầy mới lạ giữa thể loại đấu tướng quen thuộc và yếu tố nhập vai chiến đấu mới lạ khi game thủ được phép tự do điều khiển nhân vật di chuyển qua lại trong một phạm vi bản đồ rộng lớn.

Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay? - Ảnh 2.

Số tài nguyên khổng lồ nhận được từ đặc quyền VIP sẽ giúp game thủ tiến nhanh hơn trên hành trình chiêu mộ đội hình, nâng cấp sức mạnh, thi triển chiến thuật và bước tới đỉnh cao. Tại đây, việc tự do điều khiển di chuyển để lấy địa thế, tránh né kỹ năng địch, triển khai các chiến thuật đã định sẵn, dồn sát thương kết liễu trận đấu sẽ đóng vai trò then chốt để phân định thắng thua

Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay? - Ảnh 3.

Đặc biệt trong trận đấu, Đại Soái 3Q còn cho cho phép game thủ thể hiện sự tính toán thần sầu khi căn ra chiêu, bồi hiệu ứng để ngắt kỹ năng của địch. Bởi vậy nên trong Đại Soái 3Q, chưa đến cuối cùng chưa biết ai thắng ai bại, mọi thay đổi nhỏ cũng có thể tạo nên những tình huống "counter" lật ngược tình thế, quan trọng là game thủ "đọc tình huống" tốt đến đâu mà thôi.

Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay? - Ảnh 4.

5 tướng tự do di chuyển trong trận đấu là một trải nghiệm khá mới mẻ dành cho giới game thủ yêu thích thẻ tướng. Nó không chỉ cho phép bạn "né tránh" tuyệt chiêu của đối phương hay những đòn tấn công đầy uy lực từ con Boss mà còn mở ra nhiều bất ngờ hơn thế. Hiểu đơn giản, bạn có thể thử những đội hình chưa bao giờ xuất hiện, dồn góc xả chiêu kết hợp với phong cách "cấu rỉa", vừa tạo sự khó chịu cho kẻ địch, vừa tạo ra nhiều chuyển biến đầy bất ngờ khi giao tranh.

Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay? - Ảnh 5.

Hệ thống tướng của Tam Quốc Tốc Chiến đa dạng và "nhiều màu" chứ không đơn thuần chỉ tuân theo các công dụng phòng thủ, tấn công. Mỗi người trong số họ đều sở hữu cho mình loại hiệu ứng riêng biệt, vừa có thể build thuần gốc hoặc sáng tạo, đi theo hướng không ai ngờ tới.

Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay? - Ảnh 6.

Việc chiêu mộ tướng SSR thậm chí là UR không phải là điều quá khó trong Đại Soái 3Q, nhất là khi tựa game này tặng vé quay, rương tự chọn tướng… khá thoáng tay. Tuy nhiên hệ thống bồi dưỡng cũng như bổ trợ chiến thuật trong game sẽ quyết định sự mạnh yếu và tính đa dạng đội hình giữa các người chơi với nhau: nâng cấp, nâng bậc, nâng trang bị, nâng võ hồn, cho đến bồi dưỡng danh vọng, bảo vật, huyễn thú, trận pháp, thiên phú…

Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay? - Ảnh 7.

Có rất nhiều thứ ở Đại Soái 3Q khiến cộng đồng ấn tượng tuy nhiên có thể thấy, yếu tố nổi bật làm tất cả yêu thích nhất được gói gọn ở 2 chữ "sáng tạo".

Bởi trong Đại Soái 3Q, gần như chẳng có giới hạn nào trong việc xây dựng meta đội hình. Tựa game đã khéo léo lồng ghép rất nhiều cơ chế "nhỏ" nhưng sức ảnh hưởng "lớn" để buộc mỗi người chơi phải suy nghĩ ra hướng đi "độc, dị" nhất; đơn cử như Bát Quái Trận, Tứ Hành, cơ chế Quick Time Event bấm càng nhiều damage càng to…

Ngoài VIP 9, lối chơi "đậm chất hành động" của Đại Soái 3Q có gì mà "vượt cấp" dòng đấu tướng hiện nay? - Ảnh 8.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, vào 10h00 sáng ngày 23/03/, Đại Soái 3Q sẽ chính thức ra mắt. Mọi thông tin chi tiết về game, giftcode tân thủ cùng nhiều sự kiện hấp dẫn mừng Open Beta, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Fanpage: Đại Soái 3Q – Free VIP 9

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm