Ngoài hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Chủ tịch CLB Hà Nội từng suýt cưới ai?

02/06/2022 07:53 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi hẹn hò với hoa hậu Việt Nam 2016, Chủ tịch CLB Hà Nội, thiếu gia Đỗ Vinh Quang nhà bầu Hiển, từng được đồn đoán có thời gian hẹn hò với ái nữ Anh Sa của ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Chủ tịch CLB Hà Nội chia tay hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Chủ tịch CLB Hà Nội chia tay hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Sau thời gian hẹn hò, dường như Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đường ai nấy đi.

Trong thời gian gần đây, nhiều thông tin cho rằng cậu út nhà bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang, và bạn gái hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã đường ai nấy đi. Dù vậy, cả hai vẫn chưa từng một lần công khai hẹn hò với nhau từ thời điểm cư dân mạng bắt gặp hình ảnh cô nàng sinh năm 1996 này dự sinh nhật của đương kim Chủ tịch CLB Hà Nội.

Theo tìm hiểu, trước khi hẹn hò với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cậu út nhà bầu Hiển còn từng dính nghi vấn quan hệ tình cảm cùng Nguyễn Anh Sa, con gái Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng. Anh Sa từng được biết đến với nhan sắc trời phú giống như mẹ của cô là hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Chú thích ảnh
Anh Sa (trái) và mẹ Giáng My

Trên trang Instagram của mình, Anh Sa từng khiến cư dân mạng phải ghen tỵ bởi hàng nghìn món đồ hiệu của các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Sau khi trở về Việt Nam, cô nàng dần tham gia vào các hoạt động kinh doanh của gia đình ở lĩnh vực bất động sản và nắm vị trí khá cao tại tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Chú thích ảnh
Đỗ Mỹ Linh được cho là đã chia tay Đỗ Vinh Quang

Nhiều tin đồn thời điểm trước đây còn cho rằng Anh Sa và Đỗ Vinh Quang còn chuẩn bị đi đến hôn nhân vào thời điểm năm 2020-2021. Dù vậy, mối quan hệ này đã đổ vỡ và không thể hàn gắn được. Hiện tại, cô gái 26 tuổi này vẫn đang khá kín tiếng và ít xuất hiện trước giới truyền thông.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm