Ngoại hạng Anh nguy cơ hoãn thêm cả tuần sau

11/09/2022 16:18 GMT+7 | Bóng đá Anh

Theo nguồn tin từ Anh, một số trận đấu của giải Premier League tuần sau có thể bị hoãn vì vướng vào lịch diễn ra tang lễ của Nữ hoàng Anh.

 

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 11/9, 12/9

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 11/9, 12/9

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá hôm nay 11/9, 12/9: U17 Sài Gòn vs PVF, Valadares vs Lank FC, Real Madrid vs Mallorca, Strasbourg vs Clermont.

 

BTC Premier League đã thông báo hoãn các trận đấu thuộc vòng 7 vào cuối tuần này để thể hiện sự tôn trọng với Nữ hoàng Elizabeth II, người vừa qua đời vào thứ Năm.

Tang lễ của Nữ hoàng sẽ được tổ chức vào thứ Hai tuần sau nữa (19/9, giờ Anh) tại thành phố London. Điều này dẫn đến việc một lượng lớn cảnh sát sẽ được điều động và nó có thể ảnh hưởng tới các trận đấu diễn ra tại thành phố này trong khoảng thời gian cuối tuần trước đó.

Ngoài việc đó ra thì các trận đấu bên ngoài thành London không bị ảnh hưởng và có khả năng diễn ra bình thường. BTC Premier League đã đề xuất đảo ngược lịch thi đấu của các đội có sân nhà ở London để họ chơi ở sân khách vào cuối tuần này.

Chú thích ảnh
Một số trận đấu của giải Premier League có thể tiếp tục hoãn trong tuần sau

Nhưng theo The Athletic, khả năng các CLB London đồng ý với đề xuất trên rất nhỏ. Kế hoạch đó cũng khiến các đội chủ nhà mới gặp khó khăn. Họ chỉ có một tuần để huy động nhân viên bán vé cho cả hai nhóm CĐV cũng như chuẩn bị sân đấu trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Với việc còn quá ít thời gian để tìm ra giải pháp, rất có thể các trận đấu được tổ chức tại London cuối tuần tới sẽ bị hoãn trong khi phần còn lại vẫn thi đấu bình thường.

Cuộc đụng độ giữa Tottenham với Leicester, trận đấu giữa Brentford với Arsenal và chuyến làm khách đến sân của Chelsea là những trận đấu có thể không diễn ra được.

Việc trì hoãn thêm nữa có thể gây ra một lịch thi đấu dày đặc chưa từng có vào một thời điểm nào đó trong năm 2023. Phần còn lại của năm 2022 đã kín lịch và không thể chèn thêm các trận đấu bù vì còn World Cup diễn ra tại Qatar, bắt đầu từ tháng 11.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm