Ngoại binh HAGL cổ vũ Công Phượng từ Việt Nam

24/12/2021 12:02 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tân binh Maurico Barbosa của CLB HAGL đã có buổi tối theo dõi các đồng đội mới thi đấu tại AFF Cup 2020. Cầu thủ mà anh cổ vũ là Nguyễn Công Phượng.

Duy Mạnh xác nhận chia tay AFF Cup 2020, động viên đồng đội

Duy Mạnh xác nhận chia tay AFF Cup 2020, động viên đồng đội

Với chấn thương trật khớp vai phải, cơ hội để Duy Mạnh tiếp tục thi đấu tại AFF Cup 2020 gần như là không thể và trung vệ này cũng gián tiếp xác nhận điều này trong bài viết trên trang cá nhân của mình.

Theo thông tin từ CLB HAGL, cầu thủ người Brazil sẽ gia nhập đội bóng phố Núi theo bản hợp đồng có giá trị kéo dài 1 năm. Mới đây nhất, trong thời gian thực hiện cách ly y tế tại TP.HCM, cầu thủ sinh năm 1994 đã có thời gian để theo dõi các đồng đội mới tại Gia Lai thi đấu ở AFF Cup 2020.

Cầu thủ 27 tuổi chia sẻ lên trang mạng xã hội cá nhân hình ảnh anh đang theo dõi đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan. Người xuất hiện trên màn hình chính là đồng đội sắp tới Nguyễn Công Phượng.

Chú thích ảnh
Barbosa theo dõi Công Phượng thi đấu

Ngoài Maurico Barbosa, HAGL còn một cầu thủ Brazil khác là tiền đạo Washington Brandao, và nhiều khả năng HLV Kiatisuk sẽ vẫn tiếp tục thi đấu với sơ đồ 4-3-3 ở mùa giải 2022 sắp tới. Đây là sơ đồ đã giúp vị chiến lược gia người Thái thành công ở nửa đầu mùa giải 2021 trước khi giải đấu bị hoãn và huỷ bỏ.

Chú thích ảnh
Barbosa là ngoại binh Brazil thứ 2 của HAGL

Hiện tại, Barbosa cùng HLV Kiatisuk và 2 vị trợ lý người Thái đồng hương đang thực hiện cách ly y tế tại TP.HCM.

Sau khi hoàn tất cách ly, bộ tứ này sẽ được CLB HAGL đón về đại bản doanh hội quân cùng số cầu thủ hiện tại để tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2022 sắp tới.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm