Ngoại binh CLB Hà Nội về nước chờ ngày V League trở lại

03/08/2021 15:16 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ ba ngoại binh Geovane, Bruno và Moses đã được về nước nghỉ ngơi chờ ngày LS V-League 2021 khởi tranh trở lại.

CLB Hà Nội cho HLV Park lên tuyển làm trợ lý ông Park

CLB Hà Nội cho HLV Park lên tuyển làm trợ lý ông Park

CLB Hà Nội đã xác nhận đồng ý để HLV Park Choong Kyun lên tập trung cùng ĐT Việt Nam nếu được VFF đề nghị.

Theo thông báo mới nhất từ VPF, đơn vị này đã gửi phương án tổ chức LS V-League 2021 sang VFF. Theo đó, giải đấu vẫn được tổ chức từ tháng 2/2022 và kết thúc vào 3/2022. Cúp QG – Bamboo Airways sẽ tổ chức sớm hơn vào đầu tháng 1/2022. Giải hạng Nhất – LS 2021 dự kiến quay trở lại vào tháng 10/2021.

Với lịch trình như trên, nhiều CLB tại V-League đã cho cầu thủ trở về địa phương và nghỉ ngơi tại nhà chờ ngày hội quân trở lại. CLB Hà Nội thậm chí còn cho toàn bộ đội nghỉ từ khi chưa có thông báo của BTC giải. Đội bóng Thủ đô sẽ tạm nghỉ tới cuối tháng 8/2021, các cầu thủ có thể lựa chọn về quê hoặc ở lại đại bản doanh.

Mới đây nhất, trên trang chủ đội bóng này đã đưa ra thông báo về trường hợp của 3 ngoại binh Geovane, Bruno và Moses. Bộ ba này đã được phép về quê nhà Brazil, Uganda để thăm gia đình, nghỉ ngơi sau hơn 2 năm không thể trở về do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tại 2 đất nước trên, người nhập cảnh được tiêm 2 mũi vaccine và có kết quả xét nghiệm PCR âm tính sẽ không phải cách ly y tế.

Trong mùa giải 2021, Geovane là ngoại binh hoà nhập nhanh với lối chơi chung với 6 bàn thắng sau 12 trận đấu. Về phía Bruno, cầu thủ sinh năm 1993 chỉ ghi được 3 bàn sau 8 lần ra sân.

Cả 2 vẫn chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng từ người hâm mộ cũng như đội bóng Thủ đô. Người còn lại là Moses đang phải chật vật với những chấn thương hành hạ từ đầu mùa giải.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm