NGỠ NGÀNG trước vẻ đẹp chẳng khác gì tài tử của các chàng trai bán rong

29/03/2017 20:46 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Các chàng trai trong những bức ảnh dưới đây không phải là các ngôi sao giải trí, nhưng trông họ cực kỳ “bắt mắt” và khiến rất nhiều người phải ngoái nhìn khi họ đứng bán hàng trên đường phố.

Những chàng trai này đang nổi tiếng trên mạng với ngoại hình vô cùng lôi cuốn, nhiều khách hàng đã không “cưỡng” được trước vẻ đẹp trẻ trung, cơ bắp của họ và đã chụp ảnh họ.

Dưới đây là 4 chàng trai bán rong ở châu Á đang trở thành “hiện tượng” trên internet.

1. Wang Xiang Hong. Chàng trai 20 tuổi này đã hút khách hàng đến với sạp bán trái cây và rau của mình và khiến nhiều cô gái phát điên với vẻ ngoài đầy sức hút. Wang ở Đài Bắc (Đài Loan) và anh tới đây để giúp một người bạn của mình bán hàng khi thiếu nhân công.


Wang cho biết anh là một người mẫu bán thời gian và cuối năm nay sẽ nhập ngũ.

2. You Sheng Lun. Bán bánh trên các đường phố ở Đài Loan, chàng trai You Sheng Lun 20 tuổi đang gây chú ý với ngoại hình chẳng khác gì các ngôi sao K-pop. Nhiều người còn chẳng ngại đứng xếp hàng để được nhìn ngắm hiện tượng internet này.


Thực tế, You Sheng Lun là một vận động viên bóng chuyền và anh chỉ bán bánh vào những lúc rảnh rỗi. Sau khi các bức ảnh của anh được lan truyền rộng trên mạng, You Sheng Lun đã ký hợp đồng với một công ty đào tạo người mẫu.

3. Lam Sheng Yao. Nhiều người đã sững sờ khi nhìn thấy Lam Sheng Yao trên chiếc xe tải đi giao nệm mút. Chàng trai này có vẻ ngoài phong trần, tấm lưng kín hình xăm.


4. Yi Ten Chen (26 tuổi). Yi Ten Chen làm việc trong một cửa hàng bán tào phớ. Người ta thường xếp hàng để mua tào phớ của anh nhưng thực chất là để ngắm vẻ điển trai và thân hình săn chắc của anh. Ngoài việc bán tào phớ, chàng trai này còn là một người mẫu bán thời gian.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm