Ngô Diệc Phàm vẫn sở hữu khối tài sản 'khủng' bất chấp bê bối

21/07/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm vừa đăng lên đã bất ngờ bị xóa khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Ngô Diệc Phàm 'từ đỉnh cao xuống vực sâu': Sẽ phải ngồi tù sau khi bê bối ‘săn’ gái trẻ vỡ lở?

Ngô Diệc Phàm 'từ đỉnh cao xuống vực sâu': Sẽ phải ngồi tù sau khi bê bối ‘săn’ gái trẻ vỡ lở?

Trong mấy ngày nay, thần tượng Trung Quốc Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) đang trở thành cái tên được tìm kiếm và quan tâm nhiều bậc nhất trên truyền thông và mạng xã hội với bê bối thích “săn” các cô gái trẻ tuổi vị thành niên.

Chiều nay 20/7, chỉ ba ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị hotgirl Đỗ Mỹ Trúc bóc hàng loạt “phốt”, văn bản phong sát (cấm sóng, cấm hợp tác) cựu thành viên EXO đã lan truyền chóng mặt trên mạng.

Chú thích ảnh

Trong văn bản do Ủy Ban Công tác Thanh niên Trung Quốc đóng mộc có nêu rõ các bên đối tác phải dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm và yêu cầu các đài cấm sóng, không tiếp tay cho “những diễn viên thất đức”, “những nghệ sĩ có vết nhơ”.

Trước khi văn bản được đưa ra, hàng loạt thương hiệu lớn như Louis Vuitton, Bulgari, Porsche,… đã thông báo kết thúc quan hệ hợp tác với Ngô Diệc Phàm. Không những thế, Đỗ Mỹ Trúc còn đe dọa có nhiều bằng chứng đủ khiến Ngô Diệc Phàm phải ngồi tù bóc lịch.

Chú thích ảnh
Đỗ Mỹ Trúc

Việc văn bản phong sát bị xóa vội khiến cư dân mạng không ngớt bàn tán:

- Phải chăng Ngô Diệc Phàm có thế lực lớn nào chống lưng?

- Có thể do mọi chuyện chưa ngã ngũ nên văn bản bị thu hồi? Dù gì hiện phía Ngô Diệc Phàm vẫn không thừa nhận sự việc.

- Dù văn bản bị thu hồi thì cũng chẳng khác gì đã bị phong sát. Thử hỏi, giờ ai dám hợp tác, ai dám cho lên sóng Ngô Diệc Phàm?

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng chỉ ra văn bản phong sát Trịnh Sảng trước đó cũng chỉ xuất hiện vài ngày rồi biến mất. Văn bản đều đã đóng dấu mộc nên không thể thay đổi. Trong một diễn biến liên quan, cùng ngày, Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về vụ bỏ bê cặp song sinh ở Mỹ.

Chú thích ảnh

Vụ Ngô Diệc Phàm lần này gợi nhớ tới vụ Trần Quán Hy năm 2008. Khi đó, nam tài tử bị tung khoảng 1.300 bức ảnh nóng với rất nhiều mỹ nhân. Vụ việc khiến sự nghiệp của Trần Quán Hy tụt dốc không phanh. Nhiều năm sau, Trần Quán Hy muốn trở lại showbiz nhưng bị phản đối kịch liệt. Hiện, anh đã yên bề gia thất. Do nợ nần, Trần Quán Hy phải bán hàng rong ngoài đường.

Chú thích ảnh
Trần Quán Hy bán hàng rong trên phố

Tuy nhiên, theo ước tính của Sohu, Ngô Diệc Phàm sẽ vẫn dư dả sống qua bê bối. Cụ thể, trang này tính ra Ngô Diệc Phàm sẽ mất số tiền tương đương khoảng 2.000 tỷ đồng vì bê bối, trong đó có hơn 1.400 tỷ bồi thường hợp đồng. Con số này chưa thấm tháp gì so với số tiền nam ca sĩ kiếm được trong nhiều năm qua, ước tính từ 7.000 tới 10.600 tỷ. Nhưng khác với Trần Quán Hy, Ngô Diệc Phàm có nguy cơ phải bóc lịch sau vụ việc.

Ngô Diệc Phàm sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990, còn được biết đến với nghệ danh Kris Wu, là ca sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc và là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm