Nghịch dại, xịt chất khử mùi khắp hội trường giải đấu, nam YouTuber nhận cái kết cay đắng

10/05/2023 21:44 GMT+7 | Games-Esport

Anh chàng YouTuber đã phải trả một cái giá rất đắt cho hành động của mình.

Trong các giải đấu thể thao điện tử, sự tinh nghịch, sáng tạo và phá cách từ các game thủ, người xem lẫn các thành phần tham dự thường mang tới không ít điều thú vị và được nhiều người hưởng ứng. Thế nhưng, tinh nghịch tới cỡ nào thì cũng nên tránh trường hợp đang gây ra rất nhiều tai tiếng vừa qua của Boogles - một nam YouTuber vô danh nhưng lại đang tạo ra vô số tranh cãi trong thời gian qua.

Nghịch dại, xịt chất khử mùi khắp hội trường giải đấu, nam YouTuber nhận cái kết cay đắng - Ảnh 1.

Boogles - anh chàng YouTuber tinh nghịch trong câu chuyện

Cụ thể, Boogles vẫn còn là một cái tên khá vô danh trong cộng đồng YouTuber khi tới nay, anh chàng thậm chí còn chưa đạt tới con số 1.000 subscribes. Có lẽ đó cũng là lý do mà Boogles rất chăm chỉ "tấu hài", thậm chí làm các trò hề để thu hút sự chú ý tại giải đấu DreamHack Melbourne vừa qua. Đa số các hành động của chàng YouTuber ban đầu chỉ mang tính vô hại, giải trí. Cho tới trước khi anh chàng đi vòng quanh hội trường với đông đảo người xem, cầm theo hai lọ xịt khử mùi và cố gắng xịt tứ tung xung quanh đám đông.

Nghịch dại, xịt chất khử mùi khắp hội trường giải đấu, nam YouTuber nhận cái kết cay đắng - Ảnh 2.

Hành động xịt hai chai thuốc khử mùi của anh đang gây ra vô số tranh cãi

Hành động này của Boogles nhanh chóng mang tới sự khó chịu cho tất cả. Hầu hết các chất khử mùi đều có chứa những chất như butan, cồn và isobutane - những thứ mà có lẽ chẳng ai muốn hít phải. Ngay lập tức, đã có nhiều người cảm thấy khó thở hoặc đau đầu chỉ sau vài phút tiếp xúc với chất khử mùi kia. Tại thời điểm đó, anh chàng ngay lập tức được các nhân viên sự kiện yêu cầu dừng hành động lại nhưng Boogles vẫn cố gắng xịt cho bằng hết trước khi bị cưỡng ép dừng.

Nghịch dại, xịt chất khử mùi khắp hội trường giải đấu, nam YouTuber nhận cái kết cay đắng - Ảnh 3.

Anh chàng YouTuber đã lên tiếng xin lỗi nhưng dường như không thật sự quá hối hận

Mặc dù không bị buộc phải rời khỏi hội trường vào lúc đó, nhưng những hành động của Boogles không thể thoát khỏi tầm mắt của ban tổ chức. Được biết sau hành vi quá khích kể trên, ESL đã ban hành lệnh cấm đối với chàng YouTuber khỏi mọi sự kiện của mình. Bản thân Boogles cũng đã đáp lại bằng một video xin lỗi nhưng nhìn biểu cảm của anh chàng thì không thấy hối hận là mấy.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm