Nghi vấn cựu cầu thủ Nam Định trốn cách ly

25/08/2020 20:59 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về một người trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Móng Cái, một số ý kiến cho rằng đó là cựu cầu thủ Nam Định.

Bệnh viện Đà Nẵng mở cửa trở lại sau 30 ngày bị phong tỏa

Bệnh viện Đà Nẵng mở cửa trở lại sau 30 ngày bị phong tỏa

Vào lúc 16 giờ, ngày 25/8, Bệnh viện Đà Nẵng chính thức kết thúc cách ly y tế, mở cửa trở lại và chuẩn bị triển khai việc khám, chữa bệnh bình thường sau 30 ngày phong tỏa toàn bệnh viện.

Hôm nay, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một người đàn ông trốn cách ly tại khu tập trung cách ly Móng Cái – Quảng Ninh. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi kém ý thức trong khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Chú thích ảnh
Thông tin trên fanpage Hội CĐV Nam Định

Bước đầu đã xác nhận danh tính người đàn ông này tên Bùi Tiến Hà sinh năm 1983, trú quán tại Nam Định.

Chú thích ảnh
Người đàn ông có tên Bùi Tiến Hà bị camera ghi lại hình ảnh

Dù vậy, nhiều CĐV CLB Nam Định cho rằng người đàn ông tên Hà trên thực ra là Khương Quốc Tuấn, cựu trung vệ của đội bóng thành Nam.

Chú thích ảnh
Bình luận của CĐV Nam Định

Nhiều CĐV bày tỏ sự giận dữ: “Đây là cựu cầu thủ Nam Định”, “Đây là Tuấn Huấn mà”. Những ý kiến này lập tức nhận được sự đồng ý và chung quan điểm của nhiều CĐV khác của đội bóng thành Nam: “Đúng rồi đấy”, “Lúc đầu thấy ngờ ngợ”.

Chú thích ảnh
Người đàn ông có tên Bùi Tiến Hà

Tuy vậy, trên giấy tờ và công văn gửi về địa phương thông báo về việc trốn cách ly, người đàn ông này lại có tên Bùi Tiến Hà. Một số CĐV lý giải: “Xuất và nhập cảnh trái phép nên dùng tên giả đó”, “Chắc là tên giả rồi”.

Chú thích ảnh
Công văn của UBND tỉnh Móng Cái

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng người dân và các CĐV đều đang tích cực bảo nhau phương pháp phòng chống và báo ngay cho cơ quan có chức năng nếu thấy người đàn ông này xuất hiện tại địa phương: “Chắc khu phố đó cảnh giác cao độ rồi. Kiểu gì cũng bị bắt chỉ sợ nó về lây lan chính cho người nhà luôn... là cả một khu phố lại cách ly”.

Chú thích ảnh
Công văn của UBND tỉnh Móng Cái

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm