Nghi can vụ án giết 6 người trong một gia đình là người ở Bình Dương

07/07/2015 16:16 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 7/7, tin chính thức từ cơ quan chức năng của huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết: Cơ quan Công an đã triệu tập một đối tượng nghi vấn trong vụ án giết 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ vào rạng sang 7/6. Đối tượng tình nghi này ngụ ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Như Tuân, Chủ tịch UBND huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết huyện đã có báo cáo nhanh về vụ việc cho Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Phước. Chính quyền huyện Chơn Thành, xã Minh Hưng đã triển khai công tác nắm tình hình, trấn an dư luận; tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình bị nạn.


Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Người Lao Động.

Theo Bí thư Huyện ủy Chơn Thành, Nguyễn Tấn Hải, đây là vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện từ trước đến nay. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chơn Thành đã có mặt tại hiện trường kịp thời để chỉ đạo cơ quan chức năng của huyện tích cực phối hợp với các ngành có liên quan sớm tìm ra hung thủ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Điều tra bước đầu của Công an huyện Chơn Thành cho thấy, vào khoảng 7 giờ ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan, sinh 1975, là người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (sinh 1968, ngụ tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng) khi đến nhà thấy cửa phía sau khóa, bà Loan đi lên cửa trước thì thấy cửa khép hờ, đẩy cửa bước vào nhà thì phát hiện nhiều vết máu và 3 người gồm: ông Lê Văn Mỹ, bà Nguyễn Thị Ánh Nga (sinh năm 1973, vợ ông Mỹ) và cháu Lê Quốc Anh (sinh năm 2000, con ông Mỹ) đã chết trên nền nhà.

Bà Loan chạy lên lầu phát hiện Lê Thị Ánh Linh (sinh năm 1993, con ông Mỹ ) và Dư Ngọc Tố Như (sinh năm 1997, cháu ông Mỹ) chết tại phòng ngủ. Bà Loan đã tri hô và trình báo công an địa phương. Khi lực lượng công an đến hiện trường phát hiện thêm Dư Minh Vỹ (sinh năm 2001, cháu ông Mỹ) chết ở cổng nhà. Tất cả các nạn nhân đều bị giết bằng phương thức cắt cổ.

Nguyễn Văn Việt- TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm