Nghi án Prince bị bác sĩ từng ngộ sát Michael Jackson kê thuốc

25/04/2016 13:52 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Em rể của Prince vừa tiết lộ rằng ngôi sao nhạc rock đã thức suốt "154 giờ liên tục" trước khi được phát hiện chết trong thang máy.

Khi gia đình huyền thoại âm nhạc quây quần tại nhà riêng của ông sau lễ hỏa táng, Maurice Phillips, người đã kết hôn với Tyka Nelson, em gái duy nhất của ngôi sao Purple Rain, cho biết: "Tôi đã gặp anh ấy vào cuối tuần trước. Anh ấy làm việc suốt 154 giờ liên tục". Phillips cũng chia sẻ thêm về Prince rằng ông "là một người anh vợ tuyệt vời".


Sự ra đi đột ngột của Prince là mất mát lớn đối với làng nhạc thế giới, kể từ sau khi David Bowie qua đời. Ảnh: Mirror

Prince, 57 tuổi, được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở Paisley Park, Minnesota, Mỹ, hôm 21/4.

Các nhà chức trách đưa ra kết luận rằng cái chết của Prince không phải do tự tử hoặc một chấn thương rõ ràng nào đó, nhưng nguyên nhân cụ thể dẫn tới cái chết vẫn chưa được công bố. "Lịch sử điều trị y tế của Prince là hướng quan trọng nhất khi cảnh sát tìm hiểu về cái chết của ông" - một nguồn tin cảnh sát cho biết.

Một số người bạn của Prince cho rằng tình trạng mất ngủ của ông có thể do thuốc mà bác sĩ Conrad Murray, người bị kết tội ngộ sát Michael Jackson năm 2009, đã kê. Tuy nhiên, cảnh sát từ chối đưa ra bình luận về vấn đề này.

Trước khi qua đời 5 ngày, chiếc máy bay chở Prince đã phải hạ cánh khẩn cấp tại bang Illinois vì tình trạng sức khỏe của ông không ổn định. Sau đó, dù được các bác sĩ khuyên hãy ở lại viện để theo dõi trong 24 giờ, Prince vẫn quyết định rời đi, để tới một buổi diễn ở Atlanta.


Người hâm mộ Prince tưởng nhớ huyền thoại âm nhạc bằng một "biển" bóng bay tím ở trước cửa nhà riêng của ông. Ảnh: Mirror

Hôm 23/4, một người đàn ông tự nhận đã nhiều lần giúp Prince mua bán thuốc cho biết, ngôi sao thường xuyên dùng thuốc phiện liều cao suốt hơn 25 năm để vượt qua nỗi sợ sân khấu.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục công tác điều tra.

Duy An
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm