Nghệ thuật ẩm thực Michelin đến Việt Nam

29/05/2014 13:24 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Vào cuối tháng 5/2014, bếp trưởng huyền thoại Michel Roux cùng đồng nghiệp Giancarlo Perbellini sẽ mang đến cho thực khách Việt Nam nghệ thuật ẩm thực Michelin đỉnh cao.

Michel Roux là bếp trưởng lừng danh, giữ danh hiệu ba sao Michelin ngoài nước Pháp lâu nhất thế giới và Giancarlo Perbellini là bếp trưởng người Italy đạt danh hiệu hai sao Michelin.

Từ ngày 27 - 29/5, hai bếp trưởng hàng đầu này sẽ chế biến các món ăn Pháp và Italy tại nhà hàng La Maison 1888 thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Vào ngày 29/5, người yêu ẩm thực sẽ có cơ hội tham gia vào lớp học nấu ăn và thưởng thức bữa trưa cùng với hai đầu bếp nổi tiếng này. Một ngày sau đó, bếp trưởng Michael Roux sẽ trình diễn nghệ thuật ẩm thực Pháp được chế biến từ nguyên liệu địa phương.

Không gian nhà hàng Cá chuồn Cồ

Cũng trong dịp cuối tháng 5, Premier Village Danang Resort sẽ khai trương nhà hàng hải sản Cá Chuồn Cồ, được thiết kế với các họa tiết "xương cá" trên trần và tường nhà, trang trí bằng hồ cá cảnh và bể hải sản, với không gian chung rộng rãi cùng những phòng phục vụ riêng.

Thảo Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm