Nghe Thanh Tuyền - Chế Linh song ca 'Con đường xưa em đi'

03/11/2017 10:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ về lý do 10 năm rồi mới hát lại với nhau, Thanh tuyền cho biết, ở bên Mỹ, công việc và cuộc sống của cả hai đều bận rộn nên ít khi có dịp gặp và đi diễn chung với nhau như ngày trước.

Trên sân khấu đêm nhạc "Chế Linh - Thanh Tuyền: Con đường xưa anh đi" diễn ra tối qua (2/11) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nữ danh ca đã hài hước trêu đùa người bạn diễn của mình. Với bà thì Chế Linh là người bạn tri kỷ, người tình trong âm nhạc.

Chú thích ảnh

Nữ danh ca còn muốn xác nhận về “nỗi nhớ” âm nhạc và Chế Linh đã phải gật đầu nhận: “Có”, đồng thời cũng không quên chêm vào rằng, nếu ông không chịu nhận có nhớ Thanh Tuyền thì mọi người sẽ không tin mà bỏ mình ngay.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hội ngộ với nhau trong đêm liveshow đặc biệt này, Thanh Tuyền cũng “trấn an” các fans nữ của Chế Linh rằng, dù hát với nhau vô cùng ăn ý và có thể xem là người tình của nhau trên sân khấu nhưng ở ngoài đời, suốt mấy mươi năm đi hát với nhau, tình cảm giữa bà và Chế Linh chỉ là tình tri kỷ.

Thanh Tuyền - Chế Linh đã cùng song ca: Tình bơ vơ, Con đường xưa em đi... Chế Linh thổ lộ, nhiều năm nay khán giả yêu cầu hát "Tình bơ vơ", nhưng nếu song ca thì nhất định ông chỉ hát với Thanh Tuyền chứ không ai khác.

"Tình Bơ Vơ" - Chế Linh & Thanh Tuyền:

"Con Đường Xưa Em Đi" - Chế Linh & Thanh Tuyền:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chế Linh tái ngộ 'người tình âm nhạc' Thanh Tuyền trên 'Con đường xưa em đi'

Chế Linh tái ngộ 'người tình âm nhạc' Thanh Tuyền trên 'Con đường xưa em đi'

Từng song ca rất nhiều lần trên sân khấu hải ngoại, tuy nhiên phải đến ngày 2/11 tới đây, cặp danh ca Chế Linh và Thanh Tuyền sẽ trở về Hà Nội để lần đầu tiên cùng nhau đứng chung sân khấu trong liveshow: “Chế Linh & Thanh Tuyền – Con đường xưa em đi”.

T.N. Ảnh: HBN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm