Nghệ sĩ Xuân Hương gửi đơn kiện, Trang Trần ‘sẵn sàng vào đường đua’

04/06/2017 07:49 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trang Trần không hề lo lắng trước tin nghệ sĩ Xuân Hương gửi đơn kiện cô bôi nhọ danh dự, trái lại cô tuyên bố “sẵn sàng vào đường đua” và sẽ “chơi” đến cùng.

Sau khi bị Trang Trần liên tiếp lăng mạ và thách thức trên mạng xã hội, nghệ sĩ Xuân Hương đã quyết định gửi đơn tố cáo chân dài này vào ngày 2/6. Trong đơn tố cáo, nghệ sĩ Xuân Hương nêu rõ cựu người mẫu Trang Trần (biệt danh Trang Khàn) có hành vi nhục mạ, xúc phạm và dọa đánh mình khi livestream trên mạng xã hội với hàng ngàn người theo dõi. Cô này còn thách thức nghệ sĩ đàn chị có bản lĩnh thì cứ việc kiện cáo ra tòa.

Cụ thể, nghệ sĩ Xuân Hương viết: “Trong lúc đoạn ghi hình của cô Trang Trần được phát trực tiếp đã có rất đông người bình luận, bấm like, chia sẻ đến nhiều diễn đàn và trang thông tin điện tử khác. Trong đó nhiều nhất là YouTube và trên chính các tài khoản của người dùng Facebook khác. Do đó đã có rất nhiều người vào trang Facebook của tôi sỉ nhục, lăng mạ tôi gây tổn hại đến danh dự, uy tín của tôi.

Bức xúc trước tình trạng trên, tôi đã yêu cầu luật sư tiến hành lập vi bằng đối với “nhật ký hoạt động” trên Facebook của tôi thông qua điện thoại của tôi để chứng minh rằng trong suốt thời gian cô Trang Trần livestream tôi không tham gia vào trang Facebook cá nhân của cô ấy, cũng như không có bất cứ bình luận nào trên trang Facebook của cô Trang Trần như cô ấy cáo buộc”.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Hương quyết định gửi đơn tố cáo Trang Trần vào ngày 2/6.

Nghệ sĩ Xuân Hương khẳng định: “Tôi khẳng định một triệu, một tỉ lần, tôi thề tôi không làm chuyện đó. Trong chuyện này tôi cũng đặt mình vào vị trí của Trang Trần để hiểu được sự bức xúc của cô ấy, nhưng đáng buồn là cô Trang Trần đã quá vội vàng để đi đến kết luận và hành động như thế".

Khẳng định mình là người của công chúng, Xuân Hương cho rằng, vụ việc gây ra nhiều thiệt hại, khiến người khác đánh giá về nhân phẩm, tư cách, đạo đức và làm đổ bể công sức gây dựng hình ảnh trước khán giả của bà trong suốt những năm qua.

Nữ nghệ sĩ yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ ba điều, thứ nhất là tìm ra người đã mạo danh Facebook mình và gây ra nguồn cơn mọi việc, thứ hai điều tra xử lý nghiêm khắc Trang Trần vì hành vi làm nhục danh dự nhân phẩm người khác.

Đặc biệt, Xuân Hương đề nghị cơ quan có thẩm quyền liên quan xóa gấp mọi clip và hình ảnh về vụ việc đang được lan truyền chóng mặt trên mạng internet để tránh “ngộ độc” thông tin và bảo vệ danh dự, quyền lợi cho người trong cuộc.

Trang Trần xúc phạm Xuân Hương: Sự thô tục khó chấp nhận trong showbiz!

Trang Trần xúc phạm Xuân Hương: Sự thô tục khó chấp nhận trong showbiz!

Showbiz Việt những ngày gần đây khiến công chúng ngán ngẩm bởi cách hành xử của các nghệ sĩ trẻ tuổi với bậc tiền bối, và cả chuyện nghệ sĩ vô tư dùng những lời lẽ thô tục khó chấp nhận trước đông người. 

Trước sự quyết liệt từ phía nghệ sĩ Xuân Hương, người mẫu Trang Trần không hề lo lắng hay sợ hãi. Mới đây, cô lấp lửng chia sẻ đã chuẩn bị cho cuộc đua sắp tới: “Chế không phải là con công mà là cô quạ. Đừng chọc quạ không thì quạ mổ mắt. Còn đã nhúng chân vào cuộc chơi hãy chơi hết nấc. Nên nhớ trong cuộc chơi không phân biệt tuổi tác”.

Chú thích ảnh
Trang Trần không hề lo lắng hay sợ hãi, cô chia sẻ đã sẵn sàng cho cuộc đua.

Liên tục trong các clip livestream trên trang cá nhân,Trang Trần tự tin khẳng định không ngại việc kiện cáo từ phía nghệ sĩ Xuân Hương. Chia sẻ với khán giả trên trang cá nhân, người mẫu này liên tục nhấn mạnh tất cả chỉ là chuyện nhỏ: “Chẳng việc gì phải sợ, sống là phải hiểu luật. Chuẩn bị đầy đủ binh lực để chiến đấu, làm gì phải cuống lên”.

Trước đó, hôm 27/5, Trang Trần livestream trên trang cá nhân sử dụng ngôn từ tục tĩu để mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương. Clip đã gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng họ không thể chấp nhận được những lời văng tục, chửi bậy thô thiển của Trang Trần, nhất là khi Xuân Hương là lớp nghệ sĩ đàn chị.

Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân: Lộng giả thành chân?

Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân: Lộng giả thành chân?

Mấy ngày qua, câu chuyện về sự xúc phạm của Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân trong buổi ghi hình Gameshow 'Siêu sao đoán chữ' đang được dư luận chú ý tối đa.

Một số luật sư có cùng quan điểm rằng, vụ việc có dấu hiệu Trang Trần xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự nghệ sĩ Xuân Hương nhưng chưa mang tính chất nặng nề quá mức bởi đây có thể chỉ là sự hiểu lầm. Cách giải quyết êm đẹp theo các luật sư là Trang Trần nên xin lỗi nghệ sĩ Xuân Hương. Hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự người khác ở mức độ nhẹ thì có thể xử phạt hành chính. Tuy nhiên ở mức độ nặng, chân dài này có thể bị xử lý hình sự về tội “Làm nhục người khác”.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm