Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trai 'nổ' rap vì môi trường

13/03/2021 13:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bi béo, con trai nghệ sĩ hài Xuân Bắc vừa có buổi tập luyện, thu âm cho dự án bảo vệ môi trường bằng rap rất thú vị cùng bố và anh trai.

VIDEO Táo quân 2018: Bi Béo - quý tử nhà NSƯT Xuân Bắc ‘bản lĩnh’ khi bố làm quan to

VIDEO Táo quân 2018: Bi Béo - quý tử nhà NSƯT Xuân Bắc ‘bản lĩnh’ khi bố làm quan to

Lần đầu xuất hiện trong Táo quân 2018, bé Bi Béo – con trai của NSƯT Xuân Bắc diễn xuất rất tự tin và những câu thoại của bé khiến khán giả cười ngả nghiêng.

Mỗi lần xuất hiện, Bi béo - con trai thứ hai của nghệ sĩ hài Xuân Bắc luôn đem lại những nụ cười vui vẻ dành cho mọi người.

Với dự án bảo vệ môi trường thông qua âm nhạc lần này, Bi béo được bố Xuân Bắc dạy rất cẩn thận, nhấn nhá từng câu chữ để hát ra chất rap.

Hình ảnh hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc say sưa rap trong phòng thu
Hình ảnh hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc rap trong phòng thu

"Thức ăn dư thì bỏ qua thùng này /Vỏ chai lọ nhựa thì bỏ bên thùng kia

Đừng để cho mẹ thiên nhiên phải hao gầy /Chúng ta góp sức bảo vệ cho rừng cây

Nhựa và nilon cần có cuộc sống mới / Tái sinh nhiều thứ có ích cho cuộc đời

Một thành phố xanh còn đó đang đợi/ Giảm lượng rác thải để thiên nhiên được thảnh thơi" là những lời ca rất ý nghĩa của dự án.

Trong quá trình tập luyện của hai bố con, có những lúc Bi béo chia sẻ rất thú vị về vấn đề mà mình đang gặp phải, khiến ai xem cũng phải bật cười.

Có lúc đang tập, cậu bé dừng lại đột ngột chỉ vì muốn... hắt xì hơi nên phải xin phép. Nhưng cũng có lúc, cậu chia sẻ với bố như một rapper thực thụ những khúc mắc như: "một là lyrics, hai là tinh thần".

"Nếu con tập trung vào việc lấy hơi thì con hít được nhưng lại bị phân tâm vào đoạn cuối dễ quên lời" - Bi béo trần tình.

Trong khi đó, nghệ sĩ Xuân Bắc bảo con: không thể chọn đẹp trai hoặc học giỏi mà phải là cả hai để khích lệ con trai.

Hiện, dự án chưa chính thức được công bố nhưng chỉ với phần hậu trường được chia sẻ từ clip này, khán giả đang rất mong đợi bản chính thức sẽ sớm ra mắt. 

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm