Nghệ sĩ Việt đau xót khi Phi Nhung qua đời vì Covid-19

28/09/2021 15:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn một tháng chống chọi với Covid-19, ca sĩ Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Giới nghệ sĩ bàng hoàng, đau đớn trước nỗi mất mát.

Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung: 'Bông điên điển' hóa mây về trời

Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung: 'Bông điên điển' hóa mây về trời

Chỉ hơn một tháng kể từ lúc mắc Covid-19, Phi Nhung đã không thể vượt qua cửa tử. “Bông điên điển” ấy nay đã hóa mây bay về trời trong niềm tiếc thương vô hạn của người hâm mộ.

Nghệ sĩ Việt đau xót khi Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Cuộc đời sự nghiệp ca sĩ Phi Nhung

Những tâm sự về cuộc đời gian truân của Ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Con gái Phi Nhung khóc thương mẹ qua đời vì Covid-19

Ngày 26/8, Phi Nhung nhiễm Covid-19 và được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó, chị được điều trị tại một bệnh viện khác nhưng không khả quan. Trưa 28/9, phía bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận thông tin nữ ca sĩ qua đời vào lúc 11h57.

Sự ra đi của Phi Nhung để lại muôn vàn tiếc nuối, xót thương từ giới nghệ sĩ đến người hâm mộ. Giới nghệ sĩ bàng hoàng, khóc nghẹn khi nghe tin buồn.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung qua đời vì Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung qua đời, Phi Nhung qua đời, đám tang Phi Nhung, Phi Nhung mất, dam tang phi nhung, phi nhung và con gái, con gái phi nhung
Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19

“Nghe tin Phi Nhung vừa qua đời. Bất ngờ quá, cứ nghĩ Nhung gần như sẽ trở lại, buồn vô cùng. An nghỉ và lúc nào cũng tươi cười vậy Nhung nhé. Xin chia buồn cùng gia đình của Phi Nhung”, ca sĩ Đan Trường tiễn biệt.

Diễn viên hài Diệu Nhi nén nước mắt chia sẻ: “Đọc báo vẫn không tin là sự thật, giọng ca mà cả nhà đều yêu thương, mẹ hay tin mà muốn khóc. Chị an nghỉ nhé”.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung qua đời vì Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung qua đời, Phi Nhung qua đời, đám tang Phi Nhung, Phi Nhung mất, dam tang phi nhung, phi nhung và con gái, con gái phi nhung
Đan Trường tiếc thương đồng nghiệp

Phan Mạnh Quỳnh ngậm ngùi: “Trong đại dịch đầy những sự mất mát, lại có thêm một người nghệ sĩ, một người đồng nghiệp tiền bối ra đi bởi Covid.

Chị có một chất giọng thật lạ, đặc biệt hay khi ca những bản nhạc buồn, là một trong các anh chị đã làm nhạc vàng đi đến mọi miền quê. Mong chị an nghỉ”.

Đạo diễn Quốc Thảo xót xa: “Dẫu biết cuộc đời là vô thường, nhưng sao tim mình như thắt lại khi nghe tin dữ từ người em - Phi Nhung đã ra đi... Lâu nay mình vẫn hy vọng bệnh sẽ qua đi. Nhưng không, không thể tin được. Mới vài tiếng trước đây còn trao đổi với Minh Nhí về bệnh tình của em, vậy mà, đau đớn quá”.

Một đồng nghiệp công đức vô lượng. Nhưng có lẽ do đã trả xong nghiệp trần nên cô ấy phải đi. Đau lòng lắm. Yên nghỉ Phi Nhung nhé”, diễn viên Quý Bình chia sẻ.

MC Anh Quân vĩnh biệt giọng ca Bông điên điển: “Một ngày buồn cho showbiz Việt. Chị đã sống những năm tháng thật đẹp và đầy ý nghĩa của một kiếp người, đã cống hiến hết tài năng cho nghệ thuật, tâm trí và sức lực cho cộng đồng và xã hội. Giờ chị đã có thể an yên nghỉ ngơi được rồi chị nhỉ. Mong chị an nghỉ cõi vĩnh hằng. Ở nơi xa ấy, chị hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé. Em và mọi người mãi yêu thương và nhớ về chị - danh ca Phi Nhung - thần tượng của chúng em”.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung qua đời vì Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung qua đời, Phi Nhung qua đời, đám tang Phi Nhung, Phi Nhung mất, dam tang phi nhung

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm