Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tái xuất trong chương trình 'Nối vòng tay lớn'

26/09/2021 14:06 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - 20h tối nay (26/9), chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Một nốt thăng sau những đêm trầm do Sở VH-TT TP.HCM, Quỹ Trịnh Công Sơn và Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu AVSE Global phối hợp tổ chức sẽ diễn ra trên các kênh truyền hình trong cả nước và nhiều nền tảng công nghệ.

Trực tuyến 'Nối vòng tay lớn' để cùng vượt qua đại dịch Covid-19

Trực tuyến 'Nối vòng tay lớn' để cùng vượt qua đại dịch Covid-19

Với mục đích kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua Covid-19, chương trình âm nhạc trực tuyến Nối vòng tay lớn dự kiến sẽ diễn ra lúc 20h ngày 26/9/2021 trên các kênh của HTV, VTV và nhiều đài truyền hình địa phương, cũng như nhiều nền tảng truyền hình trực tuyến khác.

Được tổ chức với mục đích tôn vinh tấm lòng hào sảng của nhân dân TP.HCM, nỗ lực phi thường của đội ngũ tuyến đầu chống dịch, cũng như những hy vọng tích cực về một ngày chúng ta gặp lại… chương trình Nối vòng tay lớn còn được thực hiện với lời kêu gọi đóng góp nguồn lực để mua và vận chuyển các thiết bị vật tư y tế đóng góp vào Quỹ Phòng, chống Covid-19 do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM quản lý.

Nối vòng tay lớn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong cả nước và quốc tế như NSND Tạ Minh Tâm, NSND Thanh Ngân, NSƯT Thanh Lam, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Lê Tứ, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Hồng Nhung, Tùng Duong, Thanh Bùi, Hà Lê, Lân Nhã, Mỹ Anh, Hoàng Quyên, Đức Tuấn, Kyo York cùng các đơn vị nghệ thuật: nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông sen, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, Nhà hát Giao hưởng, Nhạc Vũ Kịch TP. HCM.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nối vòng tay lớn cùng các nghệ sĩ, Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tái xuất, Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn làm đạo diễn âm nhạc
Dàn nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và đạo diễn âm nhạc nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Được biết, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã tham gia vai trò đạo diễn cho chương trình này từ những ngày đầu, khi anh còn là một tình nguyện viên đem tiếng kèn đến với cộng đồng bệnh nhân, y bác sĩ ở những bệnh viện dã chiến trong mùa dịch.

Cũng trong những tháng ngày khó khăn này của TP.HCM, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn còn tích cực tham gia nhiều chương trình nghệ thuật mang tinh thần chia sẻ, động viên cùng chung tay vượt qua đại dịch như: Nhịp thở quê hương, Chia sẻ để gần nhau hơn, Cảm ơn những điều phi thường...

Công việc đang trên đà hoàn thiện thì không may anh bị đột quỵ. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến tiến độ chương trình cũng như vai trò của anh tại sự kiện này.

Hiện tại, sau hơn một tháng phục hồi và điều trị, sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã tiến triển tốt lên nhiều. Khi các nghệ sĩ vào viện thăm, anh đã rất xúc động và nhớ tất cả mọi người cũng như nhớ ánh đèn sân khấu.

Người hâm mộ cũng rất mong sẽ được thấy anh trên sóng truyền hình trong tối nay.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nối vòng tay lớn cùng các nghệ sĩ, Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tái xuất, Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn làm đạo diễn âm nhạc
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang điều trị tích cực tại viện 175

Khán giả có thể xem và ủng hộ chương trình trên các kênh phát sóng trực tiếp gồm: Đài Truyền hình TP.HCM, các đài truyền hình địa phương TH Vĩnh Long, TRT Thừa Thiên Huế, QRTV Quảng Trị, Radio VOH, và trên các nền tảng truyền hình trực tuyến như: VnExpress, Dân Trí, FPT Play, VieOn, POPS, Galaxy Play, Em và Trịnh, VTV24, VOVTV, Sài Gòn Tiếp Thị.

TT 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm