Nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19, cuộc sống bế tắc

25/11/2021 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhạc sĩ Tô Hiếu mới chia sẻ thông tin về nghệ sĩ Thương Tín khiến người hâm mộ vừa lo lắng vừa không khỏi băn khoăn.

Thương Tín trải lòng về cô con gái không rõ tung tích

Thương Tín trải lòng về cô con gái không rõ tung tích

Cuộc sống hiện tại gần gũi, quây quần bên vợ và con nhưng Thương Tín vẫn chưa khi nào nguôi ngoai nỗi nhớ cô con gái nhỏ năm nào đến giờ không rõ tung tích.

Sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã nhờ người bạn thân thiết tìm cách liên hệ và hỗ trợ nhưng nhận được thông tin nam tài tử đã mắc Covid-19, đang trong thời gian chờ để được hỗ trợ điều trị.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu: "Ngay sau khi có số điện thoại, tôi đã gọi cho anh Thương Tín nhưng không gặp được. Sau đó, anh Thương Tín gọi lại cho tôi. Tôi bày tỏ ý muốn mời anh Thương Tín về chỗ tôi ở nhưng anh Thương Tín nói, anh bị mắc Covid 19 rồi. 

May mắn được một người bạn có người thân làm ở phòng khám nên đang chờ để được hỗ trợ điều trị. Anh Thương Tín nói, để anh điều trị xong Covid rồi tính. Anh Tín than với tôi là mấy ngày nay phải nhịn đói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà xót quá".

Nghệ sĩ Thương Tín, Nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19, Cuộc sống Thương Tín, Thương Tín, Thương Tín và vợ con, Cuộc đời Thương Tín
Nghệ sĩ Thương Tín

Trước mắt, Tô Hiếu dự tính đưa nghệ sĩ Thương Tín về sống ở nhà mình tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

"Tôi muốn giúp anh Thương Tín có chỗ ăn, chỗ ở. Anh có thể ở tại nhà tôi đến khi nào anh không muốn ở nữa. Nơi đây gần trường học và chợ, thuận tiện đi lại nên anh có thể đưa vợ con về sống chung" - nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín, Nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19, Cuộc sống Thương Tín, Thương Tín, Thương Tín và vợ con, Cuộc đời Thương Tín
Nhạc sĩ Tô Hiếu

Khi có ý định giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu nhận được nhiều lời khuyên can không nên bởi nghệ sĩ 65 tuổi từng nhận được hỗ trợ 800 triệu đồng cùng xe hơi nhưng vẫn không ổn định được cuộc sống.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Tô Hiếu bày tỏ: "Nhìn quá khứ của anh Thương Tín, tôi nghĩ nhiều người khuyên mình cũng đúng, nhưng tôi thấy giúp người trong lúc bế tắc như thế này là đạo làm người. Tôi giúp đỡ anh với thiện ý vui vẻ chứ không có gì hối tiếc".

Trước đó vào tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện. Hay tin hoàn cảnh ông khó khăn, rất nhiều mạnh thường quân và các nghệ sĩ đã chung tay chuyển tiền hỗ trợ.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi - người đứng ra kêu gọi quyên góp giúp nghệ sĩ Thương Tín - từng công bố tổng số tiền nhận được sau 3 đợt kêu gọi là hơn 400 triệu đồng. Thậm chí một mạnh thường quân còn tặng ông cả chiếc ô tô cũ trị giá 400 triệu đồng.

Nghệ sĩ Thương Tín, Nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19, Cuộc sống Thương Tín, Thương Tín, Thương Tín và vợ con, Cuộc đời Thương Tín
Nghệ sĩ Thương Tín và vợ, con

Sau đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã dùng số tiền để thanh toán viện phí, trao tận tay cho Thương Tín 100 triệu đồng và dùng 300 triệu đồng để mua bảo hiểm cho con gái nam tài tử.

Ngoài ra, vợ nghệ sĩ Thương Tín còn nhận được hỗ trợ 400 triệu đồng ủng hộ từ mạnh thường quân trong và ngoài nước. Số tiền này được chuyển vào tài khoản cá nhân của vợ nghệ sĩ Thương Tín. Như vậy, tổng cộng số tiền hai vợ chồng ông nhận được là 800 triệu và 1 chiếc ô tô.

Tuy nhiên, sau khi ra viện, vợ con nghệ sĩ Thương Tín bỏ đi vì không chịu được cuộc sống bế tắc, chán chường. Nam diễn viên rơi vào cảnh nghèo khó, nợ nần chồng chất.

Hồ Văn Cường tái xuất sau thời gian 'mất tích', bình luận khán giả gây bất ngờ

Sau ồn ào chuyện quản lý cố ca sĩ Phi Nhung trao trả cát-xê cho Hồ Văn Cường và cắt đứt mọi liên hệ, nam ca sĩ trẻ gần như "biến mất" trên truyền thông và mạng xã hội. 

Trong đoạn clip được trường Đại học Hoa Sen đăng tải nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khán giả phát hiện hình ảnh Hồ Văn Cường trình diễn trên sân khấu của buổi lễ.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm