Nghệ sĩ Thương Tín bức xúc khi bị đồn đã qua đời

29/03/2022 19:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Thương Tín bày tỏ sự bức xúc khi vướng tin đồn thất thiệt.

Nghệ sĩ Thương Tín bỏ làm shipper, sống bình yên bên vợ con sau sóng gió

Nghệ sĩ Thương Tín bỏ làm shipper, sống bình yên bên vợ con sau sóng gió

Nghệ sĩ Thương Tín không còn làm shipper, hiện đang sống với vợ và con gái nhỏ ở quê và chưa có kế hoạch quay trở lại TP.HCM.

Mới đây, tài khoản N.A.T đăng thông tin "Diễn viên Thương Tín qua đời". Khi một người dùng mạng hỏi, tài khoản này trả lời: "Diễn viên Thương Tín mất hôm 28/3". 

Từ đó, nhiều người chia sẻ lại thông tin nói trên khiến mạng xã hội Facebook xôn xao. Tài khoản N.A.T hiện đã xóa thông tin giả "Diễn viên Thương Tín qua đời" trên trang cá nhân của mình. Nhưng hiện trong một số hội nhóm, thông tin này vẫn đang được chia sẻ.

Chiều ngày 29/3, diễn viên Thương Tín cho biết trên PLO: "Không hiểu sao ai đồn tôi chết tai nạn giao thông. Tôi đang sống ở Phan Rang, một hai bữa nữa lại vô Sài Gòn công việc chứ có sao đâu. Đồn vậy thật ác ý cho tôi".

Nghệ sĩ Thương Tín, Thương Tín bị đồn qua đời, Thương Tín, Diễn viên Thương Tín, nghệ sĩ thương tín bị đồn qua đời, diễn viên thương tín bị đồn qua đời, Ván bài lật ngửa
Nghệ sĩ Thương Tín không hài lòng khi bị đồn qua đời. Ảnh: Thanh Niên

Thương Tín nói nhiều người điện thoại hỏi thăm vì đọc tin ông qua đời lan truyền trên mạng xã hội. Điều đó khiến nam diễn viên không hài lòng bởi "bữa giờ tôi bị đồn chết mấy lần rồi".

"Thật sự cuộc sống của tôi khó khăn thôi chứ đâu có chết. Thời buổi gì mà muốn cho ai sống ai chết đơn giản quá. Mà thôi kệ, cuộc sống vậy rồi biết sao giờ. Mà từ vụ này mới thấy mọi người còn quan tâm tới mình, nãy giờ nhiều người gọi hỏi lắm, sống chết của mình cũng còn quan tâm vậy đỡ buồn hơn" - ông nói với Thanh Niên.

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ với VietNamNet: "Chiều nay khi đang làm việc, hàng chục người gọi cho tôi hỏi: Có phải diễn viên Thương Tín đã mất rồi không? Tôi rất bất ngờ, đã liên lạc ngay với vợ chồng anh nhưng không được".

Trước Thương Tín, nhiều nghệ sĩ cũng bức xúc khi bị đồn qua đời như nghệ sĩ Xuân Hinh, Chí Trung, Công Lý, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng... Đây là những thông tin giả, là "chiêu trò" câu view của một số người dùng mạng xã hội. 

Thương Tín sinh năm 1956, từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ông nổi tiếng qua nhiều vở diễn sân khấu gây ấn tượng mạnh với khán giả như Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ, Tanhia... 

Với điện ảnh, Thương Tín ghi dấu ấn với vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng... 

B.A (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm