Nghệ sĩ Thương Tín bỏ làm shipper, sống bình yên bên vợ con sau sóng gió

24/02/2022 14:46 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Thương Tín không còn làm shipper, hiện đang sống với vợ và con gái nhỏ ở quê và chưa có kế hoạch quay trở lại TP.HCM.

Thương Tín tiếp tục nghi ngờ Trịnh Kim Chi mập mờ tiền bảo hiểm

Thương Tín tiếp tục nghi ngờ Trịnh Kim Chi mập mờ tiền bảo hiểm

Gần đây, thông tin Thương Tín bất ngờ tố Trịnh Kim Chi mập mờ tiền bảo hiểm của con gái anh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thông tin về cuộc sống hiện tại được nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ với Tiền Phong. Theo đó, nghệ sĩ đã bỏ nghề chạy shipper từ lâu vì công việc không phù hợp với sức khỏe. Dịp Tết vừa rồi, ông cùng vợ và con gái về quê đón Tết. Hiện họ vẫn còn ở quê và chưa có kế hoạch lên lại TP.HCM.

Thương Tín tâm sự thêm, ở quê, ông được hàng xóm thương yêu, giúp đỡ, thường xuyên hỏi han. Cuộc sống ở đây dễ chịu, không bon chen và được gần gũi gia đình nên khiến ông rất thích thú. Nếu có việc làm hay lời mời đóng phim ở TP.HCM, ông sẽ thu xếp.

Đặc biệt, ông và vợ đã làm lành sau chút sóng gió. Cả hai dành thời gian cùng chăm sóc cho con gái nhỏ. 

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Thương Tín

Vài tháng trước, nghệ sĩ Thương Tín vướng lùm xùm với diễn viên Trịnh Kim Chi. Ông cho rằng đàn em nhập nhằng tiền bạc, thiếu rõ ràng, mặc dù cô là người đã nhiệt tình đứng ra kêu gọi quyên góp để giúp đỡ ông. 

Trịnh Kim Chi bày tỏ sự buồn lòng trước những lời nói của đàn anh đồng thời công khai toàn bộ sao kê số tiền kêu gọi giúp đỡ Thương Tín. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng trả lại tiền bảo hiểm cho con gái Thương Tín và yêu cầu vợ chồng nam nghệ sĩ ký vào đơn xác nhận, để tránh gây tranh cãi về sau.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương.

Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín đóng cặp "kỳ nữ" Kim Cương và nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ, Tanhia...

Về sau, ông tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn với vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng... 

Hồi tháng 2/2021, ông bị đột quỵ nhập viện cấp cứu. Biết được hoàn cảnh ông khó khăn, nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Kim Cương, Lý Hùng… kêu gọi quyên góp giúp đỡ. Sức khỏe nghệ sĩ hiện đã bình thường trở lại.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm