Nghệ sĩ Thương Tín bị lừa vụ Mạnh Thường Quân cho mượn biệt thự, cho tiền?

02/12/2021 07:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dự định sẽ đón vợ con về ở căn biệt thự mới, nhưng Mạnh Thường Quân hỗ trợ biệt thự tỏ thái độ "thờ ơ" khiến nghệ sĩ Thương Tín hụt hẫng.

Con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín 'biết ba không tính ngày mai, tôi cũng rất xót'

Con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín 'biết ba không tính ngày mai, tôi cũng rất xót'

Con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín từng đứng ra bênh vực bố khi ông bị dư luận chỉ trích. Thanh Tùng từng chia sẻ anh biết ba "làm được bao nhiêu xài bấy nhiêu, đâu có nghĩ cho ngày mai"...

Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín vẫn đang được khán giả đặc biệt quan tâm. Sau tin nam nghệ sĩ gặp khó khăn và mắc Covid-19, nhiều người đã đến hỏi thăm và hứa hẹn hỗ trợ. 

Trong một clip mới đây, nghệ sĩ Thương Tín cũng cho biết anh được một Việt kiều ở Pháp mời dọn về biệt thự rộng rãi ở Quận 3, TP.HCM và nhận nhiệm vụ trông coi căn nhà đó. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây với trang Saostar, nam nghệ sĩ chia sẻ rằng đang rất hụt hẫng và buồn lòng vì nhiều mạnh thường quân đến hỏi thăm, hứa hẹn giúp đỡ nhưng họ lại không thực hiện.

Nghệ sĩ cho biết: "Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu".

Thương Tín, Nghệ sĩ Thương Tín, Thương Tín mắc Covid-19, Thương Tín và vợ, Thương Tín tin mới, Cuộc sống Thương Tín, Thương Tín cuộc đời, Thương Tín có chỗ ở mới
Nghệ sĩ Thương Tín

Trên báo Tiền Phong nghệ sĩ Thương Tín cho biết hiện tại, vợ và con đã về thăm nam nghệ sĩ sau một thời gian xa cách. Tuy nhiên, Thương Tín cũng tiết lộ việc, vợ nam nghệ sĩ không nói sẽ về sống chung.

Thương Tín tin rằng, nếu ông thu xếp được cuộc sống ổn định thì vợ cũng sẽ về. Nam nghệ sĩ tiết lộ, vợ và con ông hiện đang sống ở nhà họ hàng. Cả ba đều cảm thấy vui khi gặp lại nhau. Cũng theo Thương Tín, vợ ông đi làm giúp việc cho nhà người khác để lấy tiền trang trải cuộc sống.

Thương Tín, Nghệ sĩ Thương Tín, Thương Tín mắc Covid-19, Thương Tín và vợ, Thương Tín tin mới, Cuộc sống Thương Tín, Thương Tín cuộc đời, Thương Tín có chỗ ở mới
Nghệ sĩ Thương Tín và vợ con

Nam diễn viên nói thêm về việc ông đã thiếu nợ tiền trọ suốt 3 tháng qua. Mỗi ngày có một vài người bạn đến thăm và cho vài trăm nghìn để anh xoay sở và mua cơm để ăn. 

Về tình trạng sức khỏe, Thương Tín cho biết vì tuổi của ông hiện đã cao, bị mắc Covid-19 chưa khỏi hẳn nên vẫn còn khá mệt mỏi. Vì vừa hồi phục sau khi bị đột quỵ chưa bao lâu lại có thêm bệnh mới nên sức khỏe của nam diễn viên suy giảm hơn trước.

Liên quan tới vụ việc, trên VietNamNet, anh Tòng - nhà hảo tâm nhận nuôi diễn viên Thương Tín - bức xúc trước dư luận xấu và tin giả bủa vây nghệ sĩ gạo cội. Anh cho biết tất cả thông tin mọi người đọc những ngày qua như vợ con Thương Tín muốn dọn về biệt thự của anh và anh tặng Thương Tín 2 tỷ đồng... đều không có thật.

"Tôi tặng anh Thương Tín tờ vé số, đùa rằng nếu trúng 2 tỷ đồng sẽ tặng anh, sao lại bóp méo thành tôi tặng anh ấy 2 tỷ?" - anh Tòng đính chính.

Thương Tín, Nghệ sĩ Thương Tín, Thương Tín mắc Covid-19, Thương Tín và vợ, Thương Tín tin mới, Cuộc sống Thương Tín, Thương Tín cuộc đời, Thương Tín có chỗ ở mới

Anh Tòng cho biết thêm, có hiện tượng một số cá nhân, YouTuber đến nhà diễn viên Thương Tín đưa tiền để ông nói theo nội dung có sẵn. Vì vậy, những phát ngôn của Thương Tín liên quan đến nhà thờ Tổ hay danh hài Hoài Linh, việc nghệ sĩ làm từ thiện... đều là nội dung được chuẩn bị từ người khác.

Anh Tòng cũng bị một số người dùng mạng mắng chửi vì nhận nuôi nghệ sĩ Thương Tín. Anh nhắn nhủ cộng đồng mạng: "Anh Thương Tín không vi phạm pháp luật, không làm hại ai, nếu không cưu mang giúp đỡ thì các bạn đừng xúc phạm anh ấy".

Con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín 'biết ba không tính ngày mai, tôi cũng rất xót'

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Thanh Tùng chia sẻ, bố anh từng là nghệ sĩ hàng đầu, đạt đỉnh vinh quang nhờ diễn xuất. Thời điểm đó Thương Tín kinh tế dư dả nên tiêu tiền như nước. Thế nhưng, đến khi về già ông lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn. 

Thanh Tùng bảo lỗi này của ba, không thể trách ai được. Con trai Thương Tín từng nói: "Tính ba là vậy, đã chơi là phải chơi hết mình. Làm được bao nhiêu xài bấy nhiêu, đâu có nghĩ cho ngày mai. Mà thời đó, nghệ sĩ đâu có kinh doanh như bây giờ nên cũng khó trách ba tôi được.

Tất nhiên, nói thế thôi nhưng tôi cũng rất xót. Ba giờ đâu chỉ đóng phim, ông còn làm đạo diễn và rất nhiều công việc khác. Thấy ba vất vả, tôi thương nhưng hoàn cảnh của tôi hiện tại cũng không thể giúp được. Nếu kinh tế tôi khá giả, có lẽ mọi chuyện đã khác".

Xem thêm TẠI ĐÂY

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm