Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn qua cơn nguy kịch lần 2

24/06/2022 18:30 GMT+7 | Giải trí

Theo chia sẻ của vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, chị Kiều Đàm Linh nghĩ sau cơn nguy kịch này, sức khỏe của anh sẽ khỏe mạnh hẳn.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ

Gia đình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn thông báo ông bị đột quỵ vào 17/8 và được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Quân y 175. Hiện ông đã qua cơn nguy kịch.

Trao đổi trên tờ Người Lao Động, vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết sau khi mắc Covid-19, sức khỏe của anh yếu hơn trước.

Từ lần đột quỵ trước cho đến nay (cách đây gần một năm) nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 (TP HCM). Và dù hiện tại, sức khỏe của anh khá yếu vì hậu Covid-19 nhưng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã qua cơn nguy kịch lần 2.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn qua cơn nguy kịch, Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn qua cơn nguy kịch, nguy kịch
Vợ chồng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn

Cách đây gần một năm, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ và được điều trị tại bệnh viện quân y 175. Do có bệnh nền và từng trải qua mổ thận nên anh đã được các bác sĩ theo dõi sát sao.

Khi sức khỏe của nghệ sĩ phục hồi và ổn định tốt, anh đã tham gia buổi gặp gỡ đầu Xuân do Thành ủy TP.HCM tổ chức hồi đầu tháng 2 vừa qua.

Hàng ngày, cùng với việc duy trì đều đặn việc tập vật lý trị liệu đều đặn cùng chuyên gia tại Bệnh viện Quân y 175, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn dành thời gian luyện saxophone với mong muốn sớm trở lại sân khấu.

Bên cạnh đó, anh cũng vẫn dành cả thời gian cho các học trò của mình. 

"Anh Tuấn đã qua cơn nguy kịch lần 2, tôi nghĩ rằng sau cơn nguy kịch này có lẽ anh Tuấn sẽ khỏe mạnh hẳn. Từ sau khi mắc Covid-19, sức khỏe anh xấu hơn trước. Hiện phải đang tập vật lý trị liệu. Trong thời gian tới, anh phải tiến hành một số ca mổ quan trọng" - chị Kiều Đàm Linh chia sẻ trên tờ Người Lao Động.

Trước đó, khi được hỏi về những dự án âm nhạc, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho hay: "Khỏe hơn sẽ thực hiện một số MV những bài hit của anh trước đây như một cách để lưu giữ kỷ niệm. Hi vọng, những MV này sớm ra mắt khán giả".

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn qua cơn nguy kịch, Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn qua cơn nguy kịch, nguy kịch
Hai cha con Trần Mạnh Tuấn và An Trần 

Vừa qua, con gái An Trần của anh đã bay từ Mỹ về Việt Nam thăm cha và tham gia một số show diễn ở Hà Nội, Huế.

Nữ nghệ sĩ trẻ cũng vừa nhận được học bổng 100% của Đại học Berklee College of Music khiến cho nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn hạnh phúc đến rơi nước mắt khi con gái lại theo chân anh, bước chân vào rèn luyện tài năng tại ngôi trường mà anh đã từng theo học. 

Tin vui này cũng động viên anh rất nhiều trong quá trình phục hồi sức khỏe thời gian qua.

TT (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm