Nghệ sĩ nổi bật trên thảm đỏ LHP Việt Nam 18

15/10/2013 10:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh những gương mặt gạo cội đã hoàn thành sứ mệnh của mình với điện ảnh nước nhà, trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 18 diễn ra tối qua là lớp nghệ sĩ mới của thị trường điện ảnh.

Năm nay các hãng phim tư nhân có tới 19 phim trong tổng số 23 phim dự thi LHP Việt Nam 18. Nhìn con số này đủ để thấy vai trò của các hãng phim tư nhân ngày càng lớn. Các hãng phim tư nhân tới LHP cùng với những dàn "sao" phục sức lộng lẫy, thu hút khán giả. 

Thethaovanhoa.vn xin gửi đến bạn đọc hình ảnh trên thảm đỏ trước thềm lễ khai mạc LHP Việt Nam 18.Chủ tịch BGK phim truyện Đào Bá Sơn (thứ 2 từ phải sang) bên các nghệ sĩ ngoài cổng Nhà biểu diễn đa năng.

Ngôi sao phim Scandal (Bí mật thảm đỏ) Vân Trang bên người hâm mộÊ-kíp Mùa hè lạnh chụp cùng các đồng nghiệpĐạo diễn Victor Vũ (ngoài cùng bên phải) bên cạnh những diễn viên "ruột": Vân Trang, Lan Phương, Khương Ngọc.Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ (ngoài cùng bên trái) và dàn diễn viên phim Và anh sẽ trở lại

Từ trái qua: diễn viên Trung Dũng, Đinh Ngọc Diệp, ca sĩ Phương Thanh

Đạo diễn Lê Hoàng (ngoài cùng bên phải) bên dàn diễn viên trẻĐạo diễn Bùi Tuấn Dũng (ngoài cùng bên phải) bên dàn diễn viên Những người viết huyền thoạiNữ diễn viên Nhật Kim AnhNữ diễn viên Lấy chồng người ta Đinh Y Nhung bên nam diễn viên Võ Thành TâmNữ diễn viên Kim Oanh (ngoài cùng bên phải) và nam diễn viên Minh Tiệp (thứ hai từ phải sang) bên các đồng nghiệp.Nữ diễn viên Hiền Mai (giữa) bên các đồng nghiệpNữ MC của đêm khai mạc và bế mạc LHP Việt Nam 18 - người đẹp đền Hùng Giáng MyHai nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam, NSND Như Quỳnh và NSƯT Phương Dung


Đoàn làm phim Mùa hè lạnh


NSND Thế Anh (thứ hai từ trái sang)


Hoa hậu người Việt tại Nga Hồ Phương Nga


NSND, đạo diễn Vương Đức bên diễn viên Hoàng mập


Ê-kíp Đường đua, từ trái qua: đạo diễn Khắc Huy, nữ diễn viên - nhà sản xuất Hồng Ánh, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh


Những nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Cách mạng Việt Nam

Tin: Ngọc Diệp - Ảnh: Minh Ước

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm