Nghệ sĩ Ngọc Huyền được cấp phép biểu diễn ở Việt Nam sau 15 năm định cư ở Mỹ

10/10/2017 20:53 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Đại diện Cục Nghệ thuật Biễu diễn xác nhận đã cấp phép biểu diễn cho nghệ sĩ Ngọc Huyền trong cuộc họp báo thường kỳ tại Bộ VH, TT&DL chiều nay (10/10).

Theo đó, nữ ghệ sĩ Ngọc Huyền sẽ có một đêm biểu diễn duy nhất ở một phòng trà tại TP.HCM vào ngày 20/10 sau gần 15 năm sống và làm việc ở Mỹ.

Đêm nhạc mang chủ đề Trăm nhớ ngàn thương. Đây là dịp để khán giả hâm mộ giọng ca cải lương ngọt ngào có thể gặp gỡ, giao lưu và tâm tình cùng chị. Vì thế ngoài biểu diễn, Ngọc Huyền sẽ tâm sự về cuộc sống, hoạt động của cô ở hải ngoại.  

Nghệ sĩ Ngọc Huyền được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam
Nghệ sĩ Ngọc Huyền được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tên đầy đủ là Vũ Hà Ngọc Huyền, sinh năm 1970 tại TP HCM. Cô đi hát từ năm 14 tuổi và đạt được nhiều thành tích trong nghề như hai huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc, huy chương vàng Trần Hữu Trang, Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng...

Giữa năm 2002, sau thời gian sang Mỹ biểu diễn bằng con đường du lịch, Ngọc Huyền ở lại và lập gia đình.

Việt Nam lần đầu tiên cấp phép triển lãm ảnh khỏa thân?

Việt Nam lần đầu tiên cấp phép triển lãm ảnh khỏa thân?

Vào lúc 18h ngày 15/9/2017, triển lãm nhiếp ảnh Tạo tác của Hạo Nhiên sẽ khai mạc tại Hội Mỹ thuật TP.HCM. Nếu không bị rút giấy phép vào phút cuối, thì đây rất có thể là triển lãm nhiếp ảnh khỏa thân đầu tiên tại Việt Nam kể từ năm 1975.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm