Nghệ sĩ Bảo Chung: Trở về từ Mỹ, đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập

25/04/2021 10:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Bảo Chung trải lòng về cuộc sống sau ánh hào quang của sân khấu, anh làm thêm làm rửa chén thuê. "Mình có ăn cắp, ăn trộm ai đâu", nam diễn viên bày tỏ.

Danh hài Bảo Chung: Sống ở đỉnh cao càng thấy ghê người

Danh hài Bảo Chung: Sống ở đỉnh cao càng thấy ghê người

“Một trong 10 danh hài được yêu thích nhất” (1992), Huy chương vàng với vai diễn trong vở Bao công kỳ cục án (1996), Huy chương vàng trong vở Tiên Sài Gòn (2000),- bằng đó danh hiệu chưa nói được hết sức hút của danh hài Bảo Chung.

Đạo diễn Khương Dừa đã có cuộc gặp gỡ nghệ sĩ hài Bảo Chung. Tại đây anh chia sẻ về công việc rửa chén để kiếm thêm thu nhập khiến nhiều người xúc động.

Chú thích ảnh
Nam đạo diễn đến thăm khi anh đang trong thời gian làm việc rửa chén tại một cửa hàng cơm tấm. (Ảnh chụp màn hình)

Trên kênh YouTube cá nhân, đạo diễn Khương Dừa đăng tải vlog mới có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Bảo Chung. Tại đây họ đã có cuộc trò chuyện sau khi quay xong một bộ phim. Chính đạo diễn cũng không biết được "đàn anh" đang bươn chải cuộc sống bằng công việc rửa chén tại quán ăn.

Chú thích ảnh
Thay vì ngại ngùng, nam nghệ sĩ vui mừng khi đạo diễn tới thăm. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn vlog, nam nghệ sĩ hài chia sẻ mình làm công việc này để có chút tiền làm phim. Anh kể một ngày làm khoảng 4 đến 5 tiếng. Anh tâm sự: "Mình có ăn cắp, ăn trộm ai đâu mà sợ. Làm để kiếm thêm thu nhập, để còn làm phim. Thấy người ta làm phim anh nôn quá".

Khương Dừa cảm thấy khá sốc khi không biết nam diễn viên làm nghề này để kiếm sống, anh tỏ ra thương xót cho đồng nghiệp. Thế nhưng, bằng cách nói chuyện hóm hỉnh, hài hước, công việc của Bảo Chung có cực khổ nhưng lại tràn đầy năng lượng.

Chú thích ảnh
Cuộc sống nghệ sĩ có nhiều thăng trầm, nhưng Bảo Chung vẫn hết sức lạc quan, yêu đời. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra hai người cùng trò chuyện với nhau về dự án phim họ hợp tác. Nghệ sĩ hài bật mí cơ duyên gặp gỡ với Khương Dừa là do nghệ sĩ Mạc Can có vấn đề về sức khoẻ không thể tham gia được nên Bảo Chung đã nhận lời vào vai diễn.

Hai người đã chia sẻ những khó khăn và kỉ niệm khi sản xuất một bộ phim điện ảnh, điều này giúp khán giả có nhiều góc nhìn hơn về nghề diễn viên. Không những thế, trong dự án lần này Bảo Chung cũng không nhận cát-xê mà chỉ hỗ trợ đoàn làm phim.

Chú thích ảnh
Dành chút thời gian, hai người trò chuyện với nhau về những kỉ niệm trong lần hợp tác chung. (Ảnh chụp màn hình)

Trong vlog, đạo diễn Khương Dừa có lời nhắn gửi đến khán giả nếu như có ai cần người giúp việc hãy gọi nghệ sĩ hài Bảo Chung để giúp anh có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. 

Chú thích ảnh
Hai người đã có khoảnh khắc đẹp trên phim trường. (Ảnh tổng hợp)

Danh hài Bảo Chung là nghệ sĩ hài thành công trong showbiz Việt. Thế nhưng vào năm 2000, có tin đồn cho rằng Bảo Chung vỡ nợ tiền tỷ, phải cùng vợ con đến Mỹ sinh sống. 

Chú thích ảnh
Bảo Chung từng là danh hài hái ra tiền. Thế nhưng sa cơ phải bươn chải đủ nghề để kiếm sống. (Ảnh tổng hợp)

Sau khoảng thời gian sinh sống tại Mỹ, Bảo Chung trở về Việt Nam. Hiện tại anh chủ yếu tham gia biểu diễn ở các sự kiện và phát triển kênh YouTube cá nhân. Nụ cười của nam diễn viên vẫn còn đó nhưng cuộc sống đã có nhiều đổi thay. Mong rằng anh sẽ luôn giữ sức khoẻ để cống hiến cho nghệ thuật.

Ki Mi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm