Nghe Ninh Dương Lan Ngọc 'chế' bolero đẩy lùi Covid-19 cực hài hước

29/06/2021 13:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tham gia dự án Run from home của Running Man Vietnam 2, Ninh Dương Lan Ngọc vừa plank, vừa hát bolero với nội dung đẩy lùi Covid. Tuy nhiên, vì ở tư thế đặc biệt này nên tiếng hát của Ninh Dương Lan Ngọc không hề... dễ nghe.

Running Man tiết lộ điểm quay đầu tiên, Liên Bỉnh Phát mở màn chiến dịch 'Run from home'

Running Man tiết lộ điểm quay đầu tiên, Liên Bỉnh Phát mở màn chiến dịch 'Run from home'

Với minigame 'nhìn hình đoán địa điểm', chương trình Running Man Vietnam 2 vừa tiết lộ một trong những địa điểm quay đầu tiên của chương trình.

Sau Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, đến lượt Ninh Dương Lan Ngọc nhận thách đấu từ Karik.

Trước khi thực hiện cảnh quay này, Lan Ngọc bảo ai ăn cơm no rồi thì đừng nên xem - lời cảnh báo nghe có vẻ bí hiểm. Nhưng điều đó không khiến fan bận tâm. Ăn no hay không thì cứ phải nghe Lan Ngọc hát đã.

Mà như giới thiệu của nữ diễn viên thì cô sẽ hát bolero chế, và nghe cũng hay mà, lại khiến fan càng tò mò, phấn khích xem màn thử thách của cô hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc, Ninh Dương Lan Ngọc hát bolero, Ninh Dương Lan Ngọc hát bolero đẩy lùi Covid, Ninh Dương Lan Ngọc hát, Running Man Vietnam 2, Run From Home
Lan Ngọc vừa plank vừa hát bolero về Covid-19

Tuy nhiên, vì không lường trước được độ khó khi phải vừa ở tư thế plank vừa phải hát nên người đẹp đã trót chọn tone khá cao từ ngay khi bắt đầu cất tiếng. Vậy nên nghe cô hát như ... mèo hen. 

Ai cũng thấy thương Lan Ngọc với màn thử thách quả là ...khó đỡ này. Vì dường như để mình ở tư thế plank thôi mà nói liên tục chắc cũng mệt chứ đừng bảo là hát, lại còn là hát bolero. Có khán giả bảo Karik "chơi quả này hơi ác đấy", "ăn hiếp bé Ngọc". 

Nhưng thực ra, Ngọc vẫn cố gắng hát chuẩn cao độ, chuẩn cả lời nên nói chung là vẫn vừa hay, vừa dễ thương lắm. Nếu chê, hãy cứ thử như Ngọc một lần xem.

Lời bài hát, nghe cũng rất thú vị: 

"Năm 2020 ngày đầu năm đã toang thật rồi/ Con Corona mang buồn đau đến cho nhà nhà/

Nghe đâu phong phanh khu nhà tôi cách ly thật rồi/ Không ai đi đâu chỉ sợ lây nhiễm ra cộng đồng...".

Sau màn thử thách này, Lan Ngọc cũng gửi ngay lời thách đấu đến anh cả Trường Giang.

Người đẹp nhắn nhủ: mong anh giữ lời hứa nghỉ ở nhà vẫn tập đều nha anh và không quên nhắc cả cộng đồng: Mọi người hãy Ở Nhà - An Toàn - Tích Cực nhé.

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực. Để tham gia, mọi người chỉ cần quay clip tập luyện, nấu ăn… tại nhà và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag của chương trình.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm