Nghe mãi chưa hết chuyện tình của Linda Ngô - Phong Đạt: Hé lộ tin nhắn đầu tiên và cách để yêu 6 năm vẫn bền

08/01/2023 09:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có đủ kinh nghiệm từ yêu xa, yêu nhiều năm và đang chuẩn bị kết hôn nên những chia sẻ của Linda Ngô về tình yêu rất được chú ý.

Với gần 5 triệu người theo dõi trên TikTok, Linda Ngô và Phong Đạt là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cả 2 cũng không ngại chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm yêu đương của mình cho mọi người. 

Nghe mãi chưa hết chuyện tình của Linda Ngô - Phong Đạt: Tin nhắn đầu tiên và cách giữ lửa để yêu 6 năm bền vững - Ảnh 1.

Linda Ngô và Phong Đạt

Mới đây Linda Ngô tiếp tục có những giải đáp, tâm sự về tình cảm của mình trong phần hỏi đáp trên Instagram. Khi được hỏi về tin nhắn đầu tiên - một trào lưu đang hot của các cặp đôi trên MXH, Linda thừa nhận không thể kéo hết đến đầu tiên để cho mọi người xem nhưng cô vẫn nhớ nội dung tin nhắn này. 

“Giờ mà lục tin nhắn đầu tiên chắc tới tháng sau cũng chưa tìm ra. Nhưng mình nhớ tin nhắn đầu tiên là ‘Em xuống đi, anh tới rồi’. Thường đi chơi cả đội thì mình sẽ có bạn đón mà hôm đó bạn mình bận nên đã nhờ anh Đạt đón”. 

Nếu theo dõi Linda Ngô và Phong Đạt, có lẽ nhiều người đều biết đó là lần đầu tiên cả 2 gặp nhau. Điều này đã được cặp đôi chia sẻ nhiều lần nhưng trong dịp hỏi đáp này, Linda vẫn thoải mái nhắc lại khi có người hỏi. Cô cho biết cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong đêm Giao thừa, khi đi chơi chung với nhóm bạn. “Hôm ấy còn ngẫu nhiên ngồi cạnh nhau cơ. Biết đâu được sẽ có ngày hôm nay” - hot TikToker nói thêm. 

Nghe mãi chưa hết chuyện tình của Linda Ngô - Phong Đạt: Tin nhắn đầu tiên và cách giữ lửa để yêu 6 năm bền vững - Ảnh 2.

Lần gặp đầu tiên của cặp đôi

Với câu hỏi về cách giữ lửa trong tình yêu, Linda Ngô bày tỏ: “Đối với anh chị, chuyện chán trong mối quan hệ rất là bình thường. Chán có thể xảy ra đơn giản là vì trong mối quan hệ không có gì mới mẻ. Những lúc này các bạn có thể làm gì điều đó mới cùng nhau như đi du lịch, tìm một sở thích mới cho 2 người hoặc hay đi chơi riêng để có thời gian nhớ nhau”.

Về yêu xa, Linda Ngô và Phong Đạt cũng từng có quãng thời gian trải qua chuyện này. Cô cho rằng đây là điều rất khó và dễ tủi thân. “Thời điểm yêu xa cũng dễ cãi nhau hơn nhưng nếu 2 người thật sự cố gắng thì sẽ làm được” - Linda nói. 

Nghe mãi chưa hết chuyện tình của Linda Ngô - Phong Đạt: Tin nhắn đầu tiên và cách giữ lửa để yêu 6 năm bền vững - Ảnh 3.

Quãng thời gian yêu xa của Linda và Phong Đạt

 (Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm