Nghe Hoàng Bách kể 'Chuyện chàng cô đơn' phiên bản 2020

15/06/2020 14:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Chạm vào vinh quang phát hành năm 2019, ca sĩ Hoàng Bách tiếp tục làm mới ca khúc Chuyện chàng cô đơn trong chặng đường LIVE20, thuộc dự án trở lại âm nhạc BACH20 của anh. 

Bố con Hoàng Bách tham gia chiến dịch bảo vệ phụ nữ và trẻ em mùa Covid-19

Bố con Hoàng Bách tham gia chiến dịch bảo vệ phụ nữ và trẻ em mùa Covid-19

Cùng với nhiều nghệ sĩ Việt, bố con ca sĩ Hoàng Bách đã tham gia chiến dịch bảo vệ trẻ em, người chưa thành niên và phụ nữ khỏi bạo lực trong thời kì Covid-19 do Unicef Việt Nam phát động từ ngày 3/6.

Chuyện chàng cô đơn là bản "hit" gắn liền với tên tuổi của Hoàng Bách từ khi anh 19 tuổi. Tác phẩm là một trong những sáng tác đầu tay của Hoàng Bách, ghi dấu anh là một trong những "singer-song writer" hiếm hoi thuộc thế hệ những năm 2000 còn hoạt động và còn được nhớ đến trong thời điểm này.

Đây cũng là bài hát thứ 2 tiếp nối chặng đường LIVE20, mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc dài hơi của anh:BACH20.

Hình ảnh của ca sĩ Hoàng Bách trong MV Chuyện chàng cô đơn phiên bản 2020
Hình ảnh của ca sĩ Hoàng Bách trong MV Chuyện chàng cô đơn phiên bản 2020

Sau nhiều năm "vắng bóng" trên thị trường âm nhạc, Hoàng Bách đã trở lại với sự nghiệp ca hát bằng một tâm thế rất sung sức. Và tư duy âm nhạc tích cực là hướng đi xuyên suốt trong âm nhạc của anh thời gian tới.

Lựa chọn dấu mốc 20 (LIVE20, BACH20), Hoàng Bách chia sẻ: năng lượng của tuổi 20 đến giờ vẫn  không ngừng bùng cháy trong trái tim anh và đó chính là điều thúc đẩy anh sáng tạo, cống hiến những gì đẹp nhất cho cuộc đời.

“Âm nhạc là một trong những điều tôi yêu nhất và làm giỏi nhất, nên trở lại với âm nhạc là điều đương nhiên!” - Ca sĩ Hoàng Bách bày tỏ.

Trích đoạn trong MV Chuyện chàng cô đơn phiên bản 2020

Trong chặng đường đầu tiên: LIVE20, Hoàng Bách sẽ thực hiện các tác phẩm âm nhạc được làm mới theo phong cách Pop - Rock hiện đại, đi theo xu hướng thời đại trên thế giới. Đặc biệt, các bài hát trong LIVE20 được chơi và thu trực tiếp cùng band nhạc.

Sự làm mới của Hoàng Bách lần này được cộng thêm yếu tố: kinh nghiệm của một người đàn ông đã trải qua nhiều cung bậc cuộc sống nhưng vẫn giữ được sự lạc quan và phong cách sống của mình hứa hẹn sẽ đem lại dấu ấn mới khó quên cho công chúng, nhất là những người yêu mến giọng hát của anh.

MV Chuyện chàng cô đơn chính thức sẽ ra mắt vào lúc 20h tối 15/6 trên kênh Youtube và trang cá nhân của ca sĩ Hoàng Bách.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm