Nghe ca khúc mới trong album sắp phát hành của Michael Jackson

07/09/2017 13:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Album mới của Michael Jackson, mang tựa đề Scream, sẽ được phát hành ở định dạng kỹ thuật số vào ngày 29/9, còn đĩa CD và đĩa than album này sẽ được tung ra vào ngày 27/10.

Đây là album mang chủ đề Halloween, trong đó có một số ca khúc ăn khách nhất của Vua pop và chỉ có duy nhất một ca khúc mới là Blood On The Dance Floor X Dangerous, trong đó còn có sự trình bày của bộ đôi nhạc dance The White Panda.

Chú thích ảnh
Michael Jackson là một trong những nhân vật danh tiếng đã khuất kiếm được nhiều tiền nhất

Trong album còn có ca khúc Somebody's Watching Me của Rockwell, bản "hit" có sự "góp giọng" của Jackson, siêu phẩm ăn khách Thriller cùng các ca khúc phù hợp với đề tài Halloween như Torture, Scream, Threatened Ghosts.

Chú thích ảnh
Bìa album mới của Michael Jackson

Theo tuyên bố của hãng thu âm Epic/Legacy Recordings: "Việc lựa chọn các ca khúc cho album "Scream" phản ánh tình cảm của Vua pop trong dịp Halloween cùng các chủ đề về trang phục, hóa trang, bóng tối và ánh sáng, sự thay đổi tính cách và những yếu tố gây bất ngờ".

Album này chỉ là một trong nhiều dự án kiếm tiền đang được Tổ chức Quản lý Di sản Michael Jackson xúc tiến.

Hé lộ nhiều chi tiết đáng giá trong trailer phim tiểu sử về Michael Jackson

Hé lộ nhiều chi tiết đáng giá trong trailer phim tiểu sử về Michael Jackson

Lifetime đã phát hành trailer đầu tiên của phim tiểu sử về Michael Jackson, mang tên Searching for Neverland, với sự tham gia của diễn viên Navi trong vai Vua pop.

Vua pop qua đời hôm 25/6/2009 do dùng thuốc gây mê quá liều. Khi qua đời, Jackson để lại một khoản nợ "kếch xù", tuy nhiên di sản của ông đã "đẻ" ra được rất nhiều tiền và Vua pop trở thành một trong những nhân vật đã khuất kiếm được nhiều tiền nhất.

Nghe ca khúc mới Blood On The Dance Floor X Dangerous của Michael Jackson:

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm