Ngây ngất trước thần thái quyền lực của Mina Twice

11/04/2021 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Có một vị sếp xinh đẹp như thế này thực sự là mơ ước của nhiều người hâm mộ!

Phân biệt phong cách công sở khác biệt của các cô nàng Twice

Phân biệt phong cách công sở khác biệt của các cô nàng Twice

Sau khi cuộc phiêu lưu của Twice trong nhà máy socola kết thúc, chương trình Time To Twice đã nhá hàng bằng một chủ đề mới. Trong đoạn teaser, 9 cô gái trông thật lộng lẫy trong trang phục công sở thời trang, đại diện cho những kiểu phụ nữ khác nhau mà bạn thường thấy ở nơi làm việc.

Trong một tập của chương trình Time To Twice, các cô gái đã đảm nhiệm những vai trò khác nhau khi ở trong môi trường đi làm văn phòng. Là đương kim giám đốc của TDOONG Entertainment, thành viên Mina đã thể hiện sự thu hút của mình đến mức người hâm mộ khó có thể rời mắt khỏi cô ấy!

Dưới đây là 4 khoảnh khắc biểu tượng của "bà chủ quyền lực" Mina Twice:

1, Bước đi mạnh mẽ

Thể hiện hoàn hảo thần thái của một giám đốc công ty, Mina khiến fan bất ngờ ngay từ những phút đầu bằng từng bước đi duyên dáng nhưng đầy mạnh mẽ, tự tin, có phần lấn át 2 người chị em cùng nhóm.

2, Khi Momo vô tình gây ấn tượng xấu

Nhân vật của Momo là một người con gái đi xin việc nhưng rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh, vì vậy cô nàng đã xịt cồn ngay khi vừa bước vào phòng tuyển dụng.

Giám đốc Mina lập tức cảm thấy khó chịu và bị ảnh hưởng trước hành động của Momo: "Cô đang ám chỉ là chúng tôi ở bẩn đấy à?". Câu nói có phần đanh đá này khiến các thành viên Twice cũng phải bất ngờ.

3, Chẳng cần quan tâm dù Sana là "con ông cháu cha"

Khi đến phần giới thiệu bản thân của Sana, cô nàng tự tin tiết lộ rằng mình là con gái của giám đốc điều hành công ty.

Trong khi dàn tuyển dụng thể hiện sự bất ngờ trước thông tin này, giám đốc Mina dường như chẳng hề quan tâm. Quả là một bà chủ đầy quyền lực!

4, Khi Momo muốn đe dọa vị trí của Mina

Những thành viên đến phỏng vấn được hỏi rằng họ muốn nhìn thấy bản thân ở đâu sau mười năm là việc tại công ty, và Momo đã gây ấn tượng một lần nữa khi tiết lộ mong muốn được đảm nhận vị trí của bà chủ: "Câu trả lời của tôi chính là chức vụ của giám đốc Mina".

Và sự bình tĩnh của Mina chính thức kết thúc! Không chỉ bắt Momo "ra khỏi phòng",…

…giám đốc Mina còn đánh trượt phần phỏng vấn của Momo cùng câu nói: "Bạn không thể biết tôi đã trải qua những gì để ngồi được vào vị trí này đâu".

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm