Ngày hội thể dục và sức khỏe Việt Nam 2024

11/04/2024 17:06 GMT+7 | Thể thao

Trong 2 ngày 20 - 21/4/2024 tại Khu đô thị ECOPARK sẽ diễn ra Ngày hội thể dục và sức khỏe Việt Nam (Vietnam Fit Fest 2024), với chuỗi các hoạt động huấn luyện, đào tạo và trải nghiệm thực tế dành cho cộng đồng thể dục, thể hình và sức khỏe trên khắp mọi miền đất nước.

Sự kiện do Liên đoàn Thể dục Việt Nam, Công ty Cổ phần Fitness Life Việt Nam phối hợp tổ chức cùng nhiều đơn vị hợp tác như Ecopark, Evergreen, Học viện Golf EPGA, Fitness Academy Asia( Hong Kong), Pilates Station, UNIQUE20 (Hanoi) và The Unity Fitness (Từ Sơn, Bắc Ninh).

Ngày hội thể dục và sức khỏe Việt Nam 2024 - Ảnh 1.

Ngày hội thể dục và sức khỏe Việt Nam 2024.

Dự kiến, sẽ có khoảng 1.000 người đến từ các cộng đồng thể hình, yogis và aerobic, các câu lạc bộ Fitness, các phòng tập Pilates, Yoga, Private Gym và Fitness Golf Studio cùng đội ngũ các huấn luyện viên PT, GX, Aerobics, Pilates, Fitness Golf Trainer... cùng tham dự sự kiện, với mong muốn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, hướng phát triển mới cho doanh nghiệp; nâng cao kiến thức, hiểu biết và kỹ năng trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực này. Đây cũng là cơ hội để đào tạo và phát triển các mô hình kinh doanh phòng tập tại nhiều địa phương trên cả nước.

Dịp này sẽ có một số hội thảo chuyên đề như "Tập luyện sức mạnh: Nền tảng cho cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao hiệu suất cuộc sống"; cập nhật xu hướng và công nghệ mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe do các chuyên gia quốc tế và nhà huấn luyện hàng đầu Việt Nam trực tiếp giao lưu, chia sẻ; các lớp thực hành kỹ năng vể Gym, Group Fitness và Pilates. Các chuyên gia về tài chính và thương mại điện tử tại sự kiện cũng giới thiệu cách tối ưu hóa kế hoạch kinh doanh khi mở rộng phòng tập hay tận dụng cơ hội trong thời đại số khi khởi nghiệp online; đồng thời, tư vấn ý tưởng phát triển mạng lưới: "Mở rộng cơ hội thông qua hệ thống chuỗi", "Công nghệ và hệ thống chuỗi làm tăng giá trị cho các thành viên", "Xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân trong ngành Fitness", "Tài chính và đầu tư cho doanh nghiệp Fitness"...

Ban tổ chức kỳ vọng, sự kiện sẽ được tổ chức thường niên và trong năm đầu tiên sẽ đón nhận sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của cộng đồng thành viên Fitness trên khắp cả nước, phát huy tinh thần tự cường và nâng cao thể chất tinh thần "Vì sức khỏe cộng đồng".

Theo baotintuc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm