Ngày hội lớn của CLB Golf họ Cao Việt Nam

03/07/2022 11:00 GMT+7 | Thể thao

Sau một thời gian dài phải trì hoãn vì dịch COVID-19, CLB Golf họ Cao Việt Nam vừa có buổi Outing chủ đề “Bắc Trung Nam một nhà” tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham dự của 70 Golfer. Sự kiện đã diễn ra rất thành công với chất lượng chuyên môn cao, tạo nên dấu ấn đậm nét của CLB kể từ ngày thành lập.

GIOVANNI nhà tài trợ Vàng Giải vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cup VinFast

GIOVANNI nhà tài trợ Vàng Giải vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cup VinFast

Thương hiệu thời trang GIOVANNI chính thức trở thành nhà tài trợ Vàng của Giải Vô Địch Golf Quốc Gia - Cup VinFast, giải đấu được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

CLB Golf họ Cao Việt Nam là tổ chức tập hợp cộng đồng Golfer là con cháu, dâu rể và bạn bè thân thiết với họ Cao tại Việt Nam. Buổi Outing đầu tiên ra mắt vào ngày 29/9/2020 và đây cũng chính là cột mốc đánh dấu thành lập của họ.

Các golfer háo hức tranh tài sau 2 năm dài phải trì hoãn vì dịch bệnh. Ảnh: HN
Các golfer háo hức tranh tài sau 2 năm dài phải trì hoãn vì dịch bệnh. Ảnh: HN

Với địa phương có phong trào golf phát triển mạnh tại TP.HCM, các CLB được thành lập theo xu thế khá thú vị với không chỉ những nhóm bạn bè, đồng nghiệp thân thiết mà họ còn tổ chức hội nhóm riêng là những thành viên có cùng họ.

“Bắc Trung Nam một nhà” là sân chơi lớn sẽ được duy trì thường niên. Ảnh: HN
“Bắc Trung Nam một nhà” là sân chơi lớn sẽ được duy trì thường niên. Ảnh: HN

Đây là sân chơi ngoài giúp nâng cao sự gắn kết, nó còn mang đậm tính màu cờ sắc áo, tự tôn của mỗi CLB. Nó còn là dịp để mỗi cá nhân cùng tưởng nhớ về cội nguồn của mình đồng thời lan tỏa thông điệp gắn kết golf giữa các CLB. Giải đấu của các dòng họ tại TP.HCM đã khép lại hồi tháng 4 vừa qua cũng gây tiếng vang lớn trong làng golf Việt Nam.

Trải qua hơn 1 năm đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt kinh tế đời sống xã hội, hoạt động của CLB tạm ngưng. Thỉnh thoảng diễn ra một số hoạt động nhỏ giao hữu từ 1 – 2 flight.

Đến năm 2022, khi đại dịch qua đi, hoạt động CLB có nhiều khởi sắc hơn, do lực lượng còn mỏng, CLB Golf họ Cao VN đã liên quân cùng họ Trịnh tham gia Giải Golf vô địch các dòng họ Phía Nam. Với phương châm tham gia để tạo phong trào, khí thế trong CLB ngày một cao hơn, các hoạt động của CLB được nhiều anh chị trong dòng họ quan tâm và hưởng ứng, thành viên CLB ngày một tăng lên.

Giải đấu hứa hẹn sẽ giúp thế hệ golf trẻ noi theo và luyện tập thi đấu, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác cùng nhau trong tương lai, tạo ra môi trường giao lưu lành mạnh, ý nghĩa.

Nhân dịp này, CLB đã ra mắt ban chấp hành với 13 thành viên do ông Cao Ngọc Vinh làm chủ tịch.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm