Ngày hội Golf miền Nam mở rộng 2022

09/06/2022 20:12 GMT+7 | Thể thao

Sáng ngày 9/6 tại sân golf Tân Sơn Nhất, Hội Golf TP.HCM (HGA) đã tổ chức Lễ công bố giải golf vô địch Single miền Nam mở rộng (Southern Open Championship) 2022 với sự tham dự của 130 tay golf.

Giải golf ở Hà Tĩnh có sự tham dự của 144 golfer

Giải golf ở Hà Tĩnh có sự tham dự của 144 golfer

Tiếp nối thành công của những giải đấu do tập đoàn CEN Group tổ chức, CEN Golf hân hạnh giới thiệu sự kiện golf do công ty CEN Golf thực hiện, mang tên: ‘Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament’. Giải đấu dự kiến có sự tham dự của 144 golfer, tổ chức tại sân golf Mường Thanh-Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh, vào ngày 28/4/2022.

Đại diện ban tổ chức cho biết với hơn 17 năm hình thành và phát triển đến nay, HGA không chỉ được biết đến là một trong những Hội golf lâu đời nhất Việt Nam mà còn là “cái nôi” tìm kiếm, phát triển và đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển phong trào golf trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung với hệ thống các giải đấu uy tín, chất lượng.

BTC công bố giải đấu vào sáng 9-6 tại TPHCM. Ảnh: VC
BTC công bố giải đấu vào sáng 9-6 tại TPHCM. Ảnh: CV

HGA dẫn đầu phong trào phát triển cộng đồng người chơi golf phía Nam, đào tạo tài năng trẻ, golfer thành tích cao đi thi đấu quốc tế và điều đặc biệt nhất chính là viêc golf gắn kết với trách nhiệm cộng đồng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn làm nên giá trị nhân văn cao đẹp.

Giải golf vô địch Single miền Nam mở rộng 2022 dự kiến sẽ có 130 tay golf tranh tài. Ảnh: CV
Giải golf vô địch Single miền Nam mở rộng 2022 dự kiến sẽ có 130 tay golf tranh tài. Ảnh: CV

Với mong muốn làm mới các thể thức thi đấu và tạo môi trường thi đấu đỉnh cao cho các golf thủ có trình độ Handicap thấp ở khu vực phía Nam, năm nay, đơn vị tổ chức HGA cùng CTCP Golf chuyên nghiệp (Golf Pro), nhà tổ chức giải vô địch Single miền Nam mở rộng có kêu gọi sự tham dự của Hội đồng trọng tài golf Quốc gia nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và công bằng cho giải đấu.

Đây là năm đầu tiên, HGA tổ chức Giải đấu với mục đích tạo sân chơi cho các tay golf có handicap index từ 0.0 – 9.0. Ban tổ chức mong muốn đem đến một sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách đến với những người đam mê bộ môn thể thao này, qua đó sẽ hướng hướng đến golf thành tích cao trong tương lai.

Giải golf vô địch Single miền Nam mở rộng 2022 sẽ được chính thức khởi tranh ngày 20/6 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM với sự tham dự dự kiến của 130 golf thủ. Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt năm nay là 200 triệu đồng cho nhà vô địch cùng giải thưởng TOP 10 cho VĐV nam và giải vô địch, hạng Nhì, Ba cho VĐV nữ có điểm Tổng (Gross) xuất sắc nhất.

Đặc biệt, nhà vô địch của nam sẽ nhận được 1 chuyến du lịch, thi đấu golf ở London & Scotland từ nhà tài trợ Blue và nhà vô địch giải nữ sẽ nhận được 1 vé máy bay từ nhà tài trợ Vietnam Airlines.

Ngoài ra, còn có các giải thưởng Hole in One vô cùng giá trị lên đến hơn 7 tỷ đồng bao gồm: 2 chiếc xe Jeep, 1 vé khứ hồi hạng C trên các chặng bay từ nhà tài trợ Vietnam Airlines cùng nhiều tiền mặt và sản phẩm đến từ các nhà tài trợ.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm