Ngao ngán với hội mỹ nhân cất giọng ở loạt phim Việt đang hot: Thuý Ngân bị chê thoại quá tệ, số 2 như trả bài

13/02/2023 10:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Loạt mỹ nhân xinh đẹp này bị đánh giá là thoại đầy bất ổn ở loạt phim Việt đang hot.

Đều xinh đẹp, từng gây thiện cảm ở những bộ phim trước nhưng loạt mỹ nhân Việt này lại gặp không ít vấn đề về đài từ ở loạt phim tái xuất. Thoại không cảm xúc, chất giọng bị chói là những vấn đề mà khán giả đã chỉ ra.

1. Thúy Ngân

Trong lần tái xuất màn ảnh với bộ phim Nữ chủ, Thúy Ngân bất ngờ bị đánh giá là giảm sút phong độ, diễn xuất gây nhiều tranh cãi. Về phần biểu cảm không đặc sắc, nữ diễn viên cho rằng đó nằm trong tính toán của cô khi nhân vật Hải Đường rất giỏi kìm chế cảm xúc, ít khi thể hiện tâm tư tình cảm ra ngoài. Lời giải thích này cũng tương đối hợp lý thế nhưng những hạn chế về giọng nói, đài từ thì nữ diễn viên lại chẳng đưa ra được lời giải thích hợp lý nào.

Dễ nhận thấy ở những topic thảo luận về phim, có không ít khán giả than phiền, cho rằng Thuý Ngân thoại không có trầm bổng, giọng nói cứ đều đều, bất chấp mọi hoàn cảnh. Lời thoại không cảm xúc này cộng hưởng với gương mặt ít cảm xúc, làm nên một nhân vật mà khán giả phải… đoán cảm xúc của cô ấy.

photo-1

photo-1

(Ảnh: VieON)

2. Mai Phương

Mai Phương là người hiếm hoi bị chê bai về màn thể hiện của mình trong bộ phim truyền hình Đừng làm mẹ cáu. Dù là một MC nổi tiếng, có giọng nói hay, cách dẫn truyền cảm, đầy cảm xúc nhưng khi đóng phim, đài từ lại trở thành điểm yếu lớn nhất của Mai Phương. Cách thoại như đọc thuộc lòng kịch bản, đều đều cứ như trả bài cho xong khiến nhân vật mất đi phần nào sự tâm cơ, hiểm ác cần thiết phải có. Đáng mừng là biểu cảm của Mai Phương không quá tệ, cô nàng cũng rất xinh đẹp nên khán giả không quá khó chịu.

photo-1

photo-1

(Ảnh: VTV)

3. Thùy Anh

Nếu hai trường hợp kể trên không truyền tải được cảm xúc nhân vật thông qua lời thoại thì Thùy Anh của Đừng nói lời yêu lại gây khó chịu vì chất giọng bẩm sinh của mình. Giọng nói của cô bị một bộ phận khán giả cho là luôn "the thé", nghe bị chói, thậm chí là khá… chua. Điều này vô tình khiến Thuỳ Anh làm mất thiện cảm với khán giả dù cô đã chuẩn bị khá kỹ càng cho nhân vật của mình, thay đổi từ lối diễn xuất tới ngoại hình.

photo-1

photo-1

(Ảnh: VTV)

Lệ An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm