Ngân 98 bị phạt vì mặc phản cảm biểu diễn trong bar

28/07/2020 20:56 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngân 98 bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng trên địa bàn TP Hà Nội vì ăn mặc phản cảm biểu diễn trong bar.

Linh Miu lộ ngực, Quảng Ninh cấm diễn

Linh Miu lộ ngực, Quảng Ninh cấm diễn

Trong đêm khai mạc Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh 2016 vào tối 12/410, ca sỹ Linh Miu đã để xảy ra sự cố lộ ngực khi biểu diễn, gây phản cảm đối với khán giả.

Thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đơn vị này vừ ra quyết định đình chỉ hoạt động nghệ thuật của Ngân 98 trong vòng 4 tháng vì hành vi ăn mặc phản cảm khi đi diễn ở bar.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cũng đưa ra mức xử phạt hành chính đối với bar thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội là 40 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng

Trước đó, hôm 23/7, Ngân 98 làm dậy sóng cộng đồng mạng khi "mặc như không" khi đi diễn. Trong loạt ảnh, clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Ngân 98 khiến người xem bức xúc khi lựa chọn bikini cắt xẻ táo bạo, nhảy tại một quán bar. 

Những hình ảnh của Ngân 98 bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Nhiều người cho rằng việc cô ăn mặc phản cảm, tác động tiêu cực đến giới trẻ. Điều này khiến Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội vào cuộc điều tra và đưa ra các hình thức xử phạt.

Chú thích ảnh
Ngân 98 được công chúng chú ý khi yêu ca sĩ Lương Bằng Quang

Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998) được biết đến khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Cô được chú ý hơn khi yêu ca sĩ Lương Bằng Quang. Mối tình lệch 16 tuổi của nam ca sĩ và bạn gái tai tiếng từng là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm