Ngắm thân hình nóng bỏng của các thí sinh Người đẹp Hạ Long 2018

08/05/2018 12:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dưới làn nước trong xanh của những ngày đầu hè, các thí sinh của cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018 đã khoe được thân hình khoẻ khoắn, hấp dẫn của mình.

Vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018 đang diễn ra tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu với sự góp mặt của 20 cô gái đại diện cho nhan sắc Quảng Ninh đang sống và làm việc tại tỉnh nhà, hoặc đang học tập tại các trường ĐH - CĐ trong cả nước.

Đây là những nhan sắc đã vượt qua vòng sơ tuyển, trở thành những đại diện nổi bật nhất của các huyện, thị trong toàn tỉnh.

Chú thích ảnh
Các thí sinh gợi cảm trong trang phục áo tắm

Người đẹp Hạ Long là một cuộc thi có bề dày truyền thống do Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức. Cuộc thi đã tìm ra nhiều gương mặt Hoa khôi, Á khôi xuất sắc không chỉ ở cấp tỉnh mà còn toả sáng tại các cuộc thi nhan sắc quốc gia như Vũ Thị Thu - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 1998, Trương Tùng Lan - Top 10 Hoa hậu Việt Nam, Top 15 Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2010, Lại Hương Thảo - Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012. Đỗ Thị Huệ - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014...

Năm nay, các thí sinh Người đẹp Hạ Long có chất lượng khá đồng đều. Có tới gần một nửa thí sinh có chiều cao từ 1m70 trở lên, đa số đều đang là sinh viên tại cái trường ĐH - CĐ trong tỉnh và toàn quốc. Đây cũng là những người đẹp tiềm năng cho các cuộc thi cấp quốc gia mà gần nhất là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trong ngày đầu tiên tập trung tại vòng chung kết, các thí sinh Người đẹp Hạ Long đã tham dự phần thi chụp ảnh áo tắm để thể hiện vẻ đẹp khoẻ khoắn, khoe được vẻ gợi cảm của hình thể. Cùng ngắm nhìn các thí sinh Người đẹp Hạ Long trong trang phục áo tắm:

Chú thích ảnh
Các thí sinh khoe dáng ngọc dưới làn nước trong xanh
 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các thí sinh khoe dáng nuột nà trên Vịnh Hạ Long
 
Chú thích ảnh
Thí sinh Phạm Thị Luyến
 
Chú thích ảnh
Thí sinh Lê Thị Hải Yến
 
Chú thích ảnh
Thí sinh Lam Thị Thu Thảo
 
Chú thích ảnh
Các thí sinh tạo dáng trên du thuyền 5 sao
 
Chú thích ảnh
Thí sinh Nguyễn Phương Anh
 
Chú thích ảnh
Thí sinh Trần Thị Thuỳ Linh
 
Chú thích ảnh
Thí sinh Đinh Thị Thu Uyên
 
Người đẹp Hạ Long 2014 Đỗ Thị Huệ: 'Tôi thích đội Anh nhưng Tây Ban Nha sẽ vô địch'

Người đẹp Hạ Long 2014 Đỗ Thị Huệ: 'Tôi thích đội Anh nhưng Tây Ban Nha sẽ vô địch'

Gương mặt thanh tú, chỉ số hình thể ấn tượng, Đỗ Thị Huệ từng bước lên vị trí cao nhất cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2014, được xướng tên trong Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất cuộc thi.

Ngô Bá Lục - Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm