Ngắm Park Shin Hye 'chất lừ' trên tạp chí thời trang danh tiếng

30/03/2018 14:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ hình chụp Park Shin Hye giữa đường phố New York được đăng trên tạp chí thời trang danh tiếng kèm những chia sẻ của cô về gu thời trang và dự định sắp tới. 

Park Shin Hye từ lâu đã khẳng định mình như một fashionista quốc tế. Nữ diễn viên góp mặt tại nhiều tuần lễ thời trang danh tiếng như New York Fashion Week, Paris Fashion Week,... 

Chú thích ảnh
Bộ hình mới nhất của Park Shin Hye tại New York cho tạp chí Haper's Bazaar

Nói về phong cách thời trang ưa thích, Park Shin Hye cho biết: "Tôi thường thích mặc áo khoác và quần jean hơn là váy. Tôi cũng thích trang phục denim và áo len trùm đầu. Tôi thích một phong cách đơn giản".

Chú thích ảnh

Khi được hỏi về độ tuổi cô cho là đẹp nhất, nữ diễn viên trả lời: "Khi còn là một nữ sinh, tôi đã có một suy nghĩ mơ hồ rằng tôi sẽ đẹp hơn ở tuổi 20 của tôi. Và khi bước vào tuổi 20, tôi tin rằng tôi sẽ đẹp hơn ở tuổi ba mươi".

"Tôi nghĩ vẻ đẹp xuất phát từ tất cả những thách thức trong cuộc sống của bạn theo thời gian", cô nói.

Chú thích ảnh

Park Shin Hye cũng hé lộ những dự án mà cô muốn thực hiện trong tương lai. "Tôi không hướng đến một dòng phim cụ thể, nhưng tôi muốn thử một bộ phim khác có nhiều tính trang trọng hơn như Blackened Heart".

Cô mỉm cười: "Tôi thích các dự án phim ảnh và nhân vật, nơi bạn có thể cảm thấy một sự ổn định mang tính lành mạnh. Tôi nghĩ rằng nó xuất phát từ mong muốn được ổn định cuộc sống".

Chú thích ảnh

Bộ hình và bài phỏng vấn đầy đủ của Park Shin Hye sẽ được đăng tải trên tạp chí thời trang Harper's Bazaar số ra tháng Tư tới. 

Vừa chối bỏ, Park Shin Hye và Choi Tae Joon lại xác nhận hẹn hò

Vừa chối bỏ, Park Shin Hye và Choi Tae Joon lại xác nhận hẹn hò

Chỉ ít giờ trước Park Shin Hye còn chối bỏ tin đồn hẹn hò thì giờ đây, cả cô lẫn Choi Tae Joon đã xác nhận thông tin này.

Đông Hà (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm