Ngắm những kiệt tác đỉnh cao của nghệ thuật trình diễn hoa

25/11/2016 13:39 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Trong 3 ngày 25-27/11, công chúng Đà Nẵng lần đầu tiên được chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật trình diễn hoa quốc tế trong Lễ hội hoa nghệ thuật quốc tế - “Danang International Flower Show 2016”.

Lễ hội quy tụ 18 nhà thiết kế hoa đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hong Kong, Philipines, Indonesia, Singapore, Malaysia và Việt Nam, cùng với 1 đại diện đến từ Pháp – đại diện trung tâm nghệ thuật hoa tươi hàng đầu châu Âu cùng trình diễn.Một bàn tiệc được trang trí ấn tượng bởi Nhà thiết kế đến từ Nhật Bản

Tại đây, các nhà thiết kế hoa quốc tế sẽ mang đến cho công chúng yêu hoa, yêu cái đẹp những tác phẩm thời trang được kết từ những bông hoa tươi và vật liệu khô. Một không gian màu sắc, quyến rũ của những bộ trang phục hoa trên nền nhạc trữ tình qua giọng ca của ca sĩ Đức Tuấn và Đồng Lan sẽ mang đến một không gian Thời trang và Âm nhạc thời thượng, show diễn "Body Flower Fashion Show" – điểm nhấn quan trọng nhất của Lễ hội sẽ diễn ra vào 20h ngày 26/11 tại RiseMount Hotel & Resort (120 Nguyễn Văn Thoại, TP Đà Nẵng).


Ngoài ra, trong 3 ngày diễn ra lễ hội, nhiều hoạt động hấp dẫn cũng được tổ chức như trưng bày hoa, thi Thiết kế hoa theo chủ đề "DaNang Fanstaticity”; biểu diễn cắm hoa bởi với chủ đề “Thiền Trong Trà và Hoa” vào 9h ngày 26/11 Tại Tịnh Viên Cát Tường – Mangala Garden.

Lễ hội mở cửa đón khách tham quan đến hết ngày 27/11, với hi vọng mang lại cho du khách tham quan, thưởng lãm có một cách nhìn mới mẻ hơn về cắm hoa nghệ thuật, từ thiết kế, tạo dáng kết hợp với các chất liệu tươi hay khô để có thể tạo nên một tác phẩm hoàn hảo.

Những hình ảnh từ Lễ hội hoa đang diễn ra tại TP Đà Nẵng:

Hoàng Yến
10 lễ hội hoa không thể bỏ qua trên thế giới

10 lễ hội hoa không thể bỏ qua trên thế giới

Những bữa tiệc sắc màu được tổ chức hầu như mỗi năm trên toàn cầu, vừa khoe khéo vẻ đẹp của thiên nhiên dưới bàn tay sắp đặt của con người, vừa tích hợp những màn giải trí ấn tượng, mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho du khách.


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm