Ngắm chùm ảnh "ngày xửa ngày xưa" của Hải Tú: Nhan sắc năm 15 tuổi ấn tượng, bây giờ có khác?

02/12/2022 16:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từ khi còn là nữ sinh cấp 3, Hải Tú đã được mệnh danh là "nàng thơ" của làng mẫu ảnh.

Trước khi đầu quân về dưới trướng Sơn Tùng M-TP, Hải Tú (tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997) đã được biết đến là một trong những mẫu ảnh có tiếng ở TP.HCM. Ở thời điểm đó, cô nàng gây ấn tượng với nhan sắc nhẹ nhàng và trong trẻo nhưng cũng không kém phần năng động, được ưu ái gọi là "nàng thơ" của làng mẫu ảnh.

Cũng chính vì được các nhãn hàng thời trang săn đón từ sớm như vậy nên cho đến tận bây giờ, nhiều bộ ảnh "ngày xửa ngày xưa" của Hải Tú vẫn trôi nổi trên MXH, dân tình ngắm mãi chưa hết.

Hải Tú khi còn là mẫu ảnh

Trong những bộ ảnh này, cô nàng cho thấy nhan sắc của mình dư sức cân đẹp mọi style, từ nàng thơ đến cá tính, từ tóc ngắn đến tóc dài,... Đáng chú ý hơn, có nhiều hình ảnh được chụp từ năm 2012 - 2013, tức là cả chục năm về trước. Khi đó Hải Tú mới 15 - 16 tuổi nhưng cô nàng đã thể hiện cả vẻ ngoài lẫn thần thái không phải dạng vừa.

Hải Tú gần chục năm về trước

Dù mới 15 - 16 tuổi nhưng người đẹp đã gây ấn tượng mạnh với nhan sắc và vóc dáng của mình

Ngắm chùm ảnh "ngày xửa ngày xưa" của Hải Tú, nhan sắc có khác biệt so với hiện tại? - Ảnh 4.

Vẻ đẹp trong trẻo của "nàng thơ" nhà Sơn Tùng năm 2015, khi đã tháo niềng răng và cắt tóc ngắn

Hải Tú khi đang du học ở Pháp

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, ở thời điểm mới vào nghề mẫu ảnh, nhan sắc "nàng thơ" nhà Sơn Tùng có phần đơn thuần, mộc mạc hơn. Hồi đó Hải Tú có gương mặt tròn trịa và đang niềng răng nhưng vẫn cực kỳ tự tin, rạng rỡ.

Còn bây giờ Hải Tú vẫn giữ phong độ nhan sắc nhưng theo kiểu chững chạc và đằm thắm hơn, có lẽ là do sự thay đổi của thời gian cũng như cách chụp ảnh. Cô cũng chọn trang phục nữ tính, dịu dàng như váy hoa, gam màu cơ bản.

Sau 2 năm thành nữ diễn viên độc quyền, hình ảnh của Hải Tú có phần nhạt nhòa hơn

Về cách chụp ảnh, từ khi thành "gà cưng" nhà M-TP, mỗi lần Hải Tú chia sẻ khoảnh khắc của bản thân, dân tình đều dễ dàng nhận thấy màu sắc Sơn Tùng trong từng khung hình. Ngoài ra nhiều hình ảnh cũng na ná những ảnh cũ đã đăng tải từ trước, không có nhiều nổi bật. Vì vậy mà so với trước đây, nhiều người cho rằng hình ảnh của Hải Tú có phần nhạt nhòa hơn. 

Còn bạn nghĩ sao về sự thay đổi nhan sắc của Hải Tú trong một thập kỷ vừa qua?

(Tổng hợp)

Sa - Thiết kế: Minh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm