Ngắm 'chiến binh' nhí, nữ quân nhân xinh đẹp duyệt binh Ngày Chiến thắng của Nga

09/05/2017 08:17 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Các hoạt động tập luyện chuẩn bị Ngày Chiến thắng đang diễn ra tưng bừng khắp nước Nga, với sự tham gia không chỉ của riêng người lớn.

9/5 hàng năm là dịp nước Nga kỉ niệm ngày kết thúc Thế chiến II. Các sự kiện kỷ niệm chiến thắng Đức Quốc xã diễn ra trên quy mô khắp đất nước, với tâm điểm là hoạt động diễu binh.

Các quân nhân Nga đang miệt mài luyện tập cho ngày trọng đại:

Hòa chung không khí sôi nổi, phấn khích của những quân nhân có dịp được diễu binh tại Quảng trường Đỏ hôm 9/5, một trường mẫu giáo địa phương ở Saratov đã tổ chức một cuộc duyệt binh phỏng theo chương trình thường niên ở thủ đô Moskva.

Tổng duyệt lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ

Tổng duyệt lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ

Hàng nghìn binh sĩ và hàng trăm khí tài quân sự Nga đang luyện tập trong đợt tổng duyệt cuối cùng để chuẩn bị cho lễ duyệt binh kỷ niệm 72 năm Ngày Chiến thắng tại Quảng trường Đỏ.

Các học sinh trong trường diện đồng phục của thủy quân và lực lượng đặc biệt. Một trong số họ mặc đồng phục chỉ huy và lái chiếc xe Jeep đồ chơi trong lúc quan sát đoàn quân của mình diễu hành nghiêm túc như đội quân chính thống.

Đến ngay cả những chú hải cẩu cũng không nằm ngoài các hoạt động này. Những con vật được đào tạo mang theo vũ khí mô phỏng trong lúc biểu diễn chương trình đặc biệt: chúng nhảy múa, bắn súng và thả bom đồ chơi.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm