Ngắm bà Michelle Obama cực kỳ quyến rũ trên tạp chí ‘Vogue’

14/11/2016 10:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue của số tháng 12, được phát hành vào ngày 22/11.

Như vậy, đây là lần thứ 3 trong vòng 7 năm qua, bà xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue.


Trông bà Michelle Obama đầy sức sống và lối cuốn trên trang bìa tạp chí "Vogue" số ra tháng 12

Trong số này, tạp chí Vogue còn đăng câu chuyện mang tựa đề The First Lady the World Fell in Love With cùng bức ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz chụp.

Bà Michelle còn chia sẻ với Vogue về những kế hoạch của mình sau khi rời Nhà Trắng và nói bà “sẽ luôn bận rộn với các dịch vụ công và cuộc sống chung".


“Ngay sau khi rời khỏi công ty luật để làm việc cho thành phố, tôi chưa hề nhìn lại. Tôi luôn cảm thấy thật giá trị khi vận dụng tài năng và sức lực của mình để giúp đỡ những người khác. Tôi cảm thấy khi làm được như vậy mình ngủ được ngon giấc hơn, thấy hạnh phúc hơn” – bà Michelle chia sẻ.

Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng nói với tạp chí Vogue về vợ mình và vai trò của bà trong nhiệm kỳ Tổng thống của ông.


“Michelle chưa bao giờ đòi hỏi là một Đệ nhất phu nhân. Giống như rất nhiều cặp đôi chính trị gia khác, vai trò này đến với cô ấy song tôi luôn biết Michelle sẽ đảm nhận tốt vai trò này và sẽ tạo nên sự độc đáo trong công việc của mình.

Michelle là người phụ nữ thông minh, hài hước, phóng khoáng và vì bất cứ lý do gì, cô ấy đã đồng ý cưới tối. Tôi nghĩ mọi người bị hút theo Michelle bởi họ thấy mình trong cô ấy, một người mẹ tận tâm, một người bạn tốt và là người mà bạn không ngại khi trêu đùa cô ấy” – ông Obama nói.


Chiêm ngưỡng những bức ảnh của bà Michelle, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ đẹp và sức lôi cuốn của bà.

“Michelle Obama trông thật đẹp trên trang bìa tạp chí Vogue ❤” - Feminism Matters™ (@WeNeedFeminlsm) viết.


Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng dành nhiều lời ca ngợi người vợ của mình với tạp chí "Vogue"

Hay cư dân mạng có tên Mariana (@trustnorminah) ca ngợi: “Michelle Obama đang hiện diện trên trang bìa tạp chí VOGUE trong số ra tháng 12. Trông bà ấy thật đẹp và tôi nghĩ làn da màu thật đẹp”.

“Có lẽ tôi sẽ mua số tạp chí này, đóng khung và treo nó phía trên lò sưởi cho các con gái tôi ngắm” - R.J Glosson (@RJthaDon89) viết.

Tuấn Vĩ
Theo Vogue.com

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm