Ngắm 10 cô gái đầu tiên lọt vòng bán kết ‘Hoa hậu Đại Dương 2017’

19/09/2017 14:41 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Sau vòng sơ khảo miền Bắc đầy gay cấn, 10 cô gái đầu tiên giành vé vào bán kết Hoa hậu Đại Dương 2017 đã lộ diện.

Vòng sơ khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 vừa diễn ra ngày 18/9 tại Hà Nội. Ban giám khảo, gồm: Hoa hậu Ngô Phương Lan, Hoa hậu Thu Thuỷ, doanh nhân Vũ Thúy Nga, nhà đào tạo Phúc Nguyễn, Á vương - siêu mẫu Ngọc Tình và nhiếp ảnh Tô Thanh Tân đã tìm ra được Top 10 thí sinh ưu tú nhất để bước vào tranh tài trong vòng Bán kết sắp tới.

Chú thích ảnh
Ban giám khảo sơ tuyển Hoa hậu Đại dương khu vực miền Bắc

Các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển phải vượt qua 3 vòng thi là: tự thuật, trình diễn và trả lời phỏng vấn với ban giám khảo. NTK Võ Việt Chung - Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương Việt Nam, cho biết, ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc, công tâm để lựa chọn những thí sinh sáng giá, những gương mặt ưu tú, tiềm ẩn cho cuộc thi năm nay.

Sau vòng sơ tuyển, giám khảo - hoa hậu Ngô Phương Lan nhận định: “Các thí sinh tham dự rất đa dạng nên ban giám khảo cũng có nhiều sự lựa chọn. Tôi muốn lựa chọn những thí sinh có khái niệm về cuộc sống khá ổn định, bởi lẽ thường thì các bạn trẻ mười tám, đôi mươi chưa hình thành suy nghĩ trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống. Tôi thấy những thí sinh được trò chuyện hôm nay có sự nhìn nhận khác nhau về cuộc sống và điều đó làm tăng tính hấp dẫn, phong phú của cuộc thi với giới trẻ.

Có những bạn có vẻ đẹp hình thể chuẩn, tôi chắc chắn khi xem phần thi áo tắm, khán giả sẽ đồng ý những bạn lọt Top 10 hôm nay là xứng đáng.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngô Phương Lan

Nhiều bạn trả lời rất mộc mạc, vô tư, các bạn giữ bình tĩnh, tôi khuyên các bạn nên nói chậm lại một chút để suy nghĩ của mình có thể đuổi kịp. Và quan trọng, dù bạn có tiến sâu vào các vòng trong hay không thì cũng luôn phải cần ý thức lời nói của mình vì có rất nhiều bạn trẻ theo dõi chương trình”.

Hoa hậu Đại Dương 2017: Ngô Phương Lan, Thu Thủy tìm chủ nhân vương miện 3,2 tỷ đồng

Hoa hậu Đại Dương 2017: Ngô Phương Lan, Thu Thủy tìm chủ nhân vương miện 3,2 tỷ đồng

Hoa hậu Ngô Phương Lan và Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ cùng doanh nhân Vũ Thuý Nga làm giám khảo, tuyển chọn thí sinh dự thi Hoa hậu Đại Dương 2017 khu vực miền Bắc.

“Bất kỳ cuộc thi nào cũng cần có những yếu tố mới. Hầu hết các em đều hiểu rõ ý nghĩa và thông điệp về môi trường, du lịch mà cuộc thi Hoa hậu Đại Dương muốn gửi gắm. Chúng tôi đặt tiêu chuẩn gương mặt và hình thể lên hàng đầu, những khuyết điểm khác đều có thể rèn luyện theo thời gian”, giám khảo Phúc Nguyễn cho hay.

Chú thích ảnh
Ban giám khảo cùng Top 10 thí sinh vào vòng bán kết
Hoa hậu Đại Dương 2017: Nhan sắc 10 thí sinh ưu tú vòng online

Hoa hậu Đại Dương 2017: Nhan sắc 10 thí sinh ưu tú vòng online

Trước vòng sơ tuyển, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 đã chọn được 10 thí sinh ưu tú đăng ký dự thi online.

Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng sơ khảo toàn quốc:

Chú thích ảnh
Trần Thị Ngọc Bích - thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 10

Trong đó, thí sinh nhỏ tuổi nhất là Trần Thị Ngọc Bích (sinh năm 1999), hiện là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn. Cô gây ấn tượng với ban giám khảo khi đi để mặt mộc và đi chân trần trình diễn catwalk trước ban giám khảo.

Chú thích ảnh

Thí sinh lớn tuổi nhất là Công Thị Hằng Nga (sinh năm 1991), đang là nhân viên lễ tân khách sạn.

Chú thích ảnh
Thu Huyền được gọi là "bản sao" hoa hậu Kỳ Duyên

Nguyễn Thu Huyền (19 tuổi, đến từ Hà Nam) gây ấn tượng ngay từ vòng online. Thu Huyền cao 1m70, số đo ba vòng 84-67-90 được mệnh danh là “bóng hồng” Đại học Điện lực, cô đang là sinh viên năm thứ 2. Xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Đại Dương, Thu Huyền còn gây chú ý bởi gương mặt rất giống với Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Chú thích ảnh

Nổi bật ở vòng sơ tuyển còn có Diệu Linh, hiện là sinh viên ĐH Mỹ thuật. Thí sinh sở hữu gương mặt ưa nhìn tự tin tài năng hội hoạ sẽ giúp cô đi sâu vào chung kết.

Chú thích ảnh
Hoài Ny khá vất vả để có mặt tại vòng sơ tuyển

Nguyễn Thị Hoài Ny (22 tuổi, đến từ Quảng Bình) gây thiện cảm với ban giám khảo bởi cô giới thiệu rất tỉ mỉ chi tiết về quê hương mình với biển, danh lam thắng cảnh và những món ăn giản dị, dân dã… Hoài Ny chia sẻ, thời gian diễn ra cuộc thi ngay sau khi Quảng Bình và các tỉnh miền Trung bị bão số 10 đổ bộ và gây hậu quả nghiêm trọng, Hoài Ny đã phải khắc phục nhiều khó khăn sau cơn bão để có mặt tại cuộc thi này.

Chú thích ảnh
Thí sinh Diêm Thị Hoa
Chú thích ảnh
Trần Thị Hải Phượng
Chú thích ảnh
Hoa khôi Kinh Bắc Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Chú thích ảnh
Thí sinh Phương Thảo
Chú thích ảnh
Thí sinh Nông Thu Hường

Vòng Sơ khảo miền Nam của Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra lúc 8h, ngày 21/9, tại Capella Gallery Hall - số 24, đường 3/2, Quận 10, TP.HCM.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm