Nga My 'tố' Phạm Anh Khoa quấy rối: Mẹ vũ công lo lắng, vẫn ủng hộ con nói lên sự thật

07/05/2018 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mẹ của Nga My khẳng định, nữ vũ công đã bị Phạm Anh Khoa nhắn tin quấy rối từ lâu nhưng im lặng, cho tới khi thấy Phạm Lịch bắt đầu chia sẻ câu chuyện thì cô mới lên tiếng...

Trong khi Phạm Lịch tạm thời không muốn nói thêm điều gì thì vụ việc đã xuất hiện thêm những tình tiết mới. Ngày 5/5, vũ công Nga My chia sẻ với báo chí rằng, Phạm Anh Khoa thường xuyên rủ cô "qua chơi" lúc nửa đêm ở khách sạn khi cả hai cùng đi lưu diễn tỉnh. Nga My cũng công khai đoạn tin nhắn gạ gẫm mà nam rocker gửi cho cô.

Sau những lời chia sẻ thẳng thắn này, nhiều người lên tiếng ủng hộ Nga My và Phạm Lịch nhưng cũng có một bộ phận không nhỏ các ý kiến cho rằng, hai cô gái này đang lợi dụng scandal để “đánh bóng tên tuổi”.

Chú thích ảnh
Không ít ý kiến cho rằng, Nga My và Phạm Lịch đang lợi dụng scandal để “đánh bóng tên tuổi”

Mẹ của Nga My bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân khi thấy nhiều người hiểu sai về việc con gái bà lên tiếng “tố” Phạm Anh Khoa.

Trong cuộc trò chuyện với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), bà Đoan Trang cho biết: “Tôi khẳng định Nga My đã bị Phạm Anh Khoa nhắn tin quấy rối từ lâu nhưng bé im lặng. Cho đến khi Nga My thấy Phạm Lịch bị mọi người đối xử không công bằng, thấy Phạm Anh Khoa dọa kiện Phạm Lịch thì bé mới chính thức lên tiếng, để đòi lại công bằng cho bạn và bảo vệ lẽ phải.

Phạm Lịch và Nga My vốn chưa hề quen biết và làm việc với nhau nhưng bé bất bình khi thấy một mình bạn đương đầu với cái xấu mà không được ai bảo vệ”.

Chú thích ảnh
Mẹ của Nga My luôn ủng hộ con gái 

Trước ý kiến cho rằng Phạm Lịch, Nga My đang cố tình tạo scandal để PR tên tuổi, bà Trang cho rằng: “Tôi tin, nếu không phải Phạm Lịch, Nga My mà là người khác, chắc chắn các bạn ấy cũng sẽ lên tiếng chứ không vì đánh bóng tên tuổi”.

“Việc con gái tôi và Phạm Lịch tố cáo hành vi của kẻ gạ tình, coi thường phụ nữ là việc nên làm để vạch trần kẻ xấu nhưng bây giờ lại bị cộng đồng lên án là PR tên tuổi. Cho dù Nga My và Phạm Lịch có tự PR cho bản thân thì quan trọng, đâu là sự thật? Đương nhiên hai cô bé không thể nước lã khuấy lên hồ được”.

“Làm mẹ, khi thấy con mình lên tiếng vấn đề này, một phần tôi thấy an tâm vì bé biết phân biệt đúng sai và chọn lựa người giao tiếp. Tôi biết trong showbiz không phải ai cũng tròn trịa, có như thế mới biết con bé vững vàng và cứng cỏi, không né tránh hay sợ sệt điều gì.

Tôi chưa thể biết trước điều gì xảy ra nhưng không vì thế mà tôi lại ngăn cản con mình có suy nghĩ và hành động tích cực. Nếu không thẳng thắn đưa vấn đề ra trước công luận thì kẻ gạ tình vẫn tiếp tục hành động và nhiều người con gái khác nhẹ dạ sẽ mắc phải” – mẹ của vũ công Nga My bày tỏ.

Bà Đoan Trang cũng cho rằng, dù lo lắng, dù cho có chuyện gì xảy ra thì chị cũng luôn tin tưởng, luôn bên cạnh và ủng hộ con gái.

Chú thích ảnh
Vụ việc Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình gây xôn xao dư luận những ngày qua

Vụ việc Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình được dư luận quan tâm suốt những ngày vừa qua.

Trước đó, ngày 1/5, Phạm Anh Khoa lên tiếng phủ nhận những cáo buộc từ Phạm Lịch trên trang cá nhân. Anh khẳng định việc Phạm Lịch tố cáo anh gạ tình là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân anh và gia đình riêng...

Phạm Anh Khoa cũng cho biết đã làm việc với luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình và sẵn sàng đưa vụ việc ra tòa án, các cơ quan chức năng nếu Phạm Lịch tiếp tục kể xấu anh trên báo chí.

PV Thể thao & Văn hoá cũng đã liên hệ với Phạm Lịch nhưng cô từ chối chia sẻ thông tin.

Bị tố 'gạ tình', rocker Phạm Anh Khoa dọa kiện 'bà' Phạm Lịch ra tòa

Bị tố 'gạ tình', rocker Phạm Anh Khoa dọa kiện 'bà' Phạm Lịch ra tòa

Trưa ngày 1/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có phát ngôn chính thức về những cáo buộc “gạ tình” của vũ công Phạm Lịch làm xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm